Cay cú bóng đá Việt Nam, Buriram Utd chơi xấu khi chia tay Xuân Trường

11 Tiểu Lam
ANTD.VN - Không những phớt lờ những đóng góp của Xuân Trường khi chia tay, CLB Buriram United còn xóa sạch mọi hình ảnh của tiền vệ này trên fanpage của mình.

Như đã biết, hôm qua 26-6, Lương Xuân Trường đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram United và trở lại Việt Nam. Sau gần nửa năm ở Thái Lan, dù không có nhiều đóng góp do thường xuyên phải ngồi dự bị, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã để lại những dấu ấn nhất định, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

ảnh 1

Mọi hình ảnh của Xuân Trường bị Buriram Utd xóa sạch

Tuy nhiên, sau khi chia tay, cách hành xử của Buriram United lại khiến nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy thất vọng. Không những phớt lờ, không một lời tạm biệt hay cảm ơn nào dành cho Xuân Trường, fanpage của Buriram Utd còn xóa tất cả mọi hình ảnh liên quan đến tiền vệ của ĐT Việt Nam. Chỉ sau một đêm, tất cả đã "bay sạch" một cách khó hiểu.

Động thái này khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam tổn thương và nổi giận. Buriram Utd rõ ràng không hề có sự tôn trọng dành cho Xuân Trường, dù bản thân tiền vệ này không làm gì sai hay gây ảnh hưởng tới CLB này, trong quá trình thi đấu tại đây.

Dường như quá cay cú với việc ĐT Việt Nam thắng ĐT Thái Lan 1-0 ngay trên sân Chang Arena tại King's Cup 2019 (chính Xuân Trường kiến tạo cho Anh Đức), nên Buriram Utd mới có hành động cực kỳ thiếu chuyên nghiệp trên.

Hiện tại, Xuân Trường đã ở Việt Nam và sẽ được đăng ký trong màu áo HAGL thi đấu giai đoạn 2 V-League 2019, thay vì tiếp tục tìm điểm đến khác ở nước ngoài.

bình luận(11 bình luận)

20x20Võ trọng Sơn

Hồi năm ngoái đá AFF cup 2018 CLB này cũng chơi bẩn với đội tuyển Philipin các bạn có nhớ không ? Tập trung các tuyển thủ Phi về CLB , trong khi đó các cầu thủ của Buram vẫn còn đá cho tuyển Thái lan . Nhục thật .

20x20Thanh lê

Các cầu thủ việt nên chọn những nước có nền bóng đá văn minh mà chơi, ko thì chơi trong nước, cống hiến cho NHM nước nhà cũng dc

20x20Nguyễn Trung Kiên

Em chơi rất tốt chơi đâu cũng được cố lên em

20x20xuanvu

Họ bẩn quá. Tốt nhất là các cầu thủ VN tạm thời không chơi ở Thái.

20x20cu.vu

không đủ tầm thì về thôi đừng phán xét hẹp hòi như vậy

20x20Lê Hùng Sơn

Cách suy nghĩ và hành động của họ thật là mọi rợ. Muốn dìm hàng Xuân Trường nhưng đã phải chấm dứt hợp đồng sớm nên không dìm được nữa mà

Cùng chuyên mục
Top