Cầu thủ Li-Băng tiếc nuối vì để mất vé đi tiếp vào tay Việt Nam

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hậu vệ Joan Oumari của đội tuyển Li-Băng tỏ ra đầy tiếc nuối khi đội nhà bỏ lỡ nhiều cơ hội dẫn đến việc đánh mất vé đi tiếp vào tay ĐT Việt Nam.

Đêm 17-1, ĐT Li-Băng trong tình thế buộc phải thắng đậm CHDCND Triều Tiên để nuôi hy vọng đi tiếp đã chơi đầy cố gắng.

Thế nhưng dù thắng 4-1 chung cuộc, song Li-Băng (hạng ba bảng E) vẫn phải nói lời chia tay giải vì kém đội thứ ba bảng D là Việt Nam về chỉ số phụ (thẻ phạt).

ảnh 1

Cầu thủ Li-Băng (áo đỏ) tấn công suốt trận song chỉ có thể thắng cách biệt 4-1

ảnh 2

Hậu vệ Joan Oumari nuối tiếc khi đội nhà mất vé vào tay Việt Nam

Chia sẻ sau trận thắng 4-1 trước CHDCND Triều Tiên, hậu vệ Joan Oumari tỏ ra đầy tiếc nuối: "Mọi thứ đã nằm trong tay của chúng tôi. ĐT Li-Băng đã làm tất cả, lao lên tấn công, có được nhiều cơ hội nhưng thật đáng tiếc là không có đủ số bàn thắng. Lẽ ra, cả đội phải ghi được 6-7 bàn ở trận đấu này".

Joan Oumari cho biết cả đội rất buồn với kết quả này khi phải nhìn thẳng thực tế rằng ĐT Li-Băng đã bị loại.

"Chúng tôi tới với giải đấu và được trải nghiệm đẳng cấp của các đội bóng mạnh cùng bảng đấu như Saudi Arabia và Qatar. Họ đã phát triển qua nhiều năm vừa qua và hi vọng trong tương lai, ĐT Li-Băng cũng có sự thay đổi như vậy", Joan Oumari chia sẻ và cho rằng ĐT Li-Băng với lứa cầu thủ trẻ, tài năng hiện tại nếu chăm chỉ lao động sẽ tạo ra nhiều sự phát triển, tiến bộ trong tương lai.

Xem trên trang Media

Video Li-Băng 4-1 CHDCND Triều Tiên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top