Cầu thủ K.Kiên Giang kéo nhau đi đòi nợ

0 Thuần Thư
ANTĐ Sau nhiều lần bị thất hứa, ngày 9-9, một nhóm cầu thủ K.Kiên Giang đã cùng hẹn nhau đến Rạch Giá để hỏi lãnh đạo số tiền còn nợ cầu thủ như thế nào. 
Sáng qua 10-9, nhóm cầu thủ này đã đến nhà Giám đốc điều hành Trương Thanh Hồng - người trực tiếp đứng ra ký hợp đồng với cầu thủ, nhưng ông Hồng cho biết “tiền chưa có và cũng không biết bao giờ có”. Khi cầu thủ trình bày hoàn cảnh khó khăn và nói sẽ làm căng nếu không trả nợ, ông Hồng nói thẳng: “Muốn kiện thì cứ kiện”. Đội trưởng Lưu Ngọc Hùng than thở: “Anh em cầu thủ giờ rất khó khăn. CLB nợ tiền quá lâu lại cứ khất lần nên cực chẳng đã mới phải kéo xuống nhà lãnh đạo để đòi nợ. Nhưng nợ chẳng đòi được lại ôm bức xúc vào thân”.

Được biết, các cầu thủ K.Kiên Giang đã làm đơn “kêu cứu” gửi UBND tỉnh Kiên Giang và VFF, mong các cơ quan này can thiệp để họ có thể đòi được số tiền (50% tiền lót tay, lương tháng 7-8; tiền ăn tập tháng 6-7-8) bị lãnh đạo nợ. Tuần trước, các ngoại binh của đội đã trực tiếp đến gặp ban lãnh đạo đấu tranh quyết liệt và sau đó ban lãnh đạo đội buộc phải viết giấy nợ. Thời điểm này, gần như không ai liên lạc được với Chủ tịch CLB, ông Trần Thọ Thắng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top