Cạn sạch kiên nhẫn, M.U chi tiền tấn cho CLB nào tới "rước" Alexis Sanchez

0 Bình Minh

ANTD.VN - Ban lãnh đạo Man Utd được cho rằng sẵn sàng trả một nửa khoản tiền lương 26 triệu bảng/năm, cho bất cứ đội bóng nào giúp họ giải quyết "cục nợ" Alexis Sanchez.

Ngôi sao người Chile thực sự đang là một gánh nặng của M.U. Không chỉ trình diễn phong độ tệ hại, Sanchez còn là "máy ngốn tiền" khi khiến Quỷ đỏ mất tới 550.000 bảng mỗi tuần.

Trong trận derby Manchester vừa qua, Sanchez được vào sân khoảng 12 phút và thậm chí chỉ chạm bóng 1 lần duy nhất. Ban lãnh đạo và các CĐV của M.U thật sự đã hết kiên nhẫn với anh từ thời điểm đó. 

ảnh 1

Sanchez không còn tương lai ở Old Trafford sau mùa giải thảm họa

Theo thông tin mới nhất mà Daily Mail đăng tải, BLĐ Man Utd đang chào mời các đội bóng khác chiêu mộ cầu thủ người Chile, bằng việc sẵn sàng trả 50% lương của anh (khoảng 13 triệu bảng). 

Cụ thể, M.U sẽ cho một CLB ngoài nước Anh mượn Sanchez vào mùa hè 2019. Sau đó họ hỗ trợ trả nửa lương và sẽ tính toán bán đứt anh vào hè 2020, để thu lại vốn chừng nào hay chừng đó.

Việc đẩy Sanchez ra đi không chỉ giúp Quỷ đỏ giảm gánh nặng về lương bổng, mà còn khiến các ngôi sao khác bớt đi cái cớ để vòi vĩnh thù lao cao, như trường hợp của Herrera, De Gea hay Rashford.

Cái khó của M.U là Sanchez đã qua thời đỉnh cao. Anh chỉ còn là cái bóng của mình tại Arsenal, nơi Sanchez có 122 trận ra sân và ghi 60 bàn thắng dù nhận chỉ 130.000 bảng mỗi tuần. PSG và Bayern Munich từng rất thích Sanchez, nhưng hiện tại có lẽ không ai muốn "đánh bạc" với tiền đạo đã ở tuổi 31 này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top