“Cảm xúc ghi bàn vào lưới Malaysia thật khó tả!”

0 Băng Tâm

ANTĐ Dù ở hoàn cảnh nào, mỗi cuộc đối đầu với tuyển Malaysia đều không hề dễ dàng. Vì vậy, mỗi bàn thắng ghi vào lưới đội bóng này đều rất đáng nhớ với các tuyển thủ Việt Nam. 

ảnh 1
Tiger Cup 1998: Tại trận cuối vòng bảng gặp Malaysia trên sân Hàng Đẫy, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã có cú bắt vô-lê tuyệt đẹp, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 50. “Những cuộc đọ sức với Malaysia đều không thể nào quên và đó là một trong những bàn thắng đáng nhớ với tôi khi còn thi đấu”, cựu Đội trưởng tuyển Việt Nam chia sẻ. 
ảnh 2
AFF Cup 2008: Tuyển Việt Nam tái ngộ Malaysia ở lượt trận thứ 2 vòng bảng. Phút 17, Thành Lương ghi bàn mở tỷ số, tạo bước ngoặt cho trận thắng nghẹt thở 3-2 của đội nhà. 6 năm sau khi nhớ lại, Thành Lương chia sẻ: “Đó là bàn thắng mang lại cảm giác vinh dự lẫn tự hào và niềm vui tột độ. Trước trận đấu đó, tôi đã để sẵn một mảnh vải nhỏ in cờ Tổ quốc trong người và ngay sau khi ghi bàn, tôi đã rút nó ra và chạy khắp sân ăn mừng. Hình ảnh đó, cảm xúc đó đến bây giờ vẫn vẹn nguyên. Mỗi khi xem lại clip bàn thắng đó, toàn thân tôi lại  trào dâng cảm giác lâng lâng khó tả”. 
ảnh 3
AFF Cup 2014: Tại trận bán kết lượt đi trên sân khách, Văn Quyết đã ghi bàn ấn định tỷ số  2-1, mang lại lợi thế cho cho tuyển Việt Nam tại trận lượt về. “Không có ngôn từ nào lột tả hết cảm xúc lúc đó của tôi. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi trong sự nghiệp”, tiền vệ Văn Quyết tâm sự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top