Các nữ tuyển thủ được Bộ trưởng VH-TT&DL tặng hoa ngày 8-3

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Chọn đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện tới tận sân tập thăm, tặng hoa và chúc các tuyển thủ nữ Việt Nam thi đấu thành công các giải đấu quốc tế sắp tới.

"Hôm nay là ngày 8-3, chúng tôi đã chọn ngày có ý nghĩa để đến thăm và động viên, chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam của chúng ta", Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện mở lời khi tới thăm, tặng hoa thầy trò HLV Mai Đức Chung cùng đội tuyển nữ trẻ đang tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF (Hà Nội).

ảnh 1

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới sân tặng hoa từng thành viên đội tuyển nữ quốc gia

ảnh 2

Các nữ tuyển thủ rạng rỡ cầm trên tay những bó hoa nhận từ Bộ trưởng VH-TT&DL

Theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, trong nhiều năm qua, đội tuyển nữ Việt Nam trên đấu trường khu vực cũng như châu lục gặt hái rất nhiều thành công, cụ thể nhất là 5 lần vô địch SEA Games.

"Trong lúc đội tuyển bóng đá nam đang gặp nhiều khó khăn thì đội tuyển nữ Việt Nam đã bù đắp lại, làm cho người hâm mộ cảm thấy ấm lòng hơn", người đứng đầu ngành thể thao ghi nhận và khẳng định: "Bộ, Tổng cục TDTT và VFF sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để đội tuyển nữ của chúng ta trong năm nay thi đấu đạt kết quả cao nhất".

Ngày 29-3 tới, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Uzbekistan để tham dự vòng loại thứ hai Olympic Tokyo 2020 với các đối thủ là Hong Kong (Trung Quốc), Jordan và chủ nhà Uzbekistan.

Tới tháng 8, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tranh tài tại AFF Cup với đối thủ đáng gờm nhất là Thái Lan, trước khi bước vào hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games ở Philipines vào tháng 11-2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top