Các cầu thủ làm gì khi V-League nghỉ dài mùa Covid-19?

0 Băng Tâm
ANTD.VN - V-League 2020 tạm hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19 mang đến quãng nghỉ hiếm hoi cho các cầu thủ, và họ cũng biết cách biến khoảng thời gian này trở nên ý nghĩa.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé giúp ích cho công tác phòng chống dịch Covid-19, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của CLB Hà Nội đã kêu gọi sự chung tay của bạn bè trên mạng xã hội và bán chiếc áo đấu từng mặc khi vô địch AFF Cup 2018 để thu về gần 120 triệu đồng.

ảnh 1

Văn Quyết (giữa) bán áo đấu, kêu gọi bạn bè ủng hộ và dùng toàn bộ số tiền mua thiết bị y tế, nhu yếu phẩm tặng các y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai

Thủ quân CLB Hà Nội đã dùng toàn bộ số tiền trên mua khẩu trang N95, đồ bảo hộ cùng các nhu yếu phẩm khác và gửi tặng tận tay các y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

"Cảm ơn mọi người đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Quyết mong muốn sẽ phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh", tiền đạo quê Thạch Thất chia sẻ.

Với những cầu thủ đang chấn thương như Đỗ Duy Mạnh (CLB Hà Nội), quãng nghỉ dịch Covid-19 là thời điểm quý giá để họ tập phục hồi. Do mới phẫu thuật nối dây chằng, nếu chỉ tập ở nhà sẽ không đủ điều kiện nên Duy Mạnh đã xin sang Trung tâm PVF để tập hồi phục.

Sáng 2-4, hậu vệ 23 tuổi này đã tự lái xe riêng qua trung tâm tập buổi đầu tiên. Đồng đội của anh là Đình Trọng - người cũng đang phải tập phục hồi sau khi tái phát chấn thương dây chằng - dự kiến cũng sẽ sang PVF "trốn dịch" cùng Duy Mạnh. Đồng đội của họ là Hùng Dũng thì tận dụng khoảng nghỉ này để bồi dưỡng thêm vốn tiếng Anh.

Mới trở lại sau chấn thương song tiếc cho Phan Văn Đức khi anh mới chỉ được đá 2 trận và đang rất "vào phom" thì V-League 2020 phải tạm nghỉ vì dịch. Và để "giết thời gian", Văn Đức cùng đồng đội ở SLNA chơi bóng bàn, cờ tướng.

ảnh 2

Mạc Hồng Quân tranh thủ khoảng nghỉ để về quê vợ

Tranh thủ thời gian CLB Than Quảng Ninh tạm ngưng tập trung, tiền đạo Mạc Hồng Quân về quê vợ ở Sóc Trăng tránh dịch. Ngoài việc thư giãn, tự tập luyện, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ sức khoẻ, thời gian rảnh, chân sút 28 tuổi liên tục cùng bà xã Kỳ Hân "diễn hài" trên mạng xã hội.

"Hy vọng dịch sớm qua để các cầu thủ sớm trở lại tập luyện chứ ở nhà nhiều cũng chán", Hồng Quân nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top