Cả nghìn người "bao vây", xô đổ tường rào trụ sở VFF đòi mua vé

1 Thuần Thư
ANTĐ Chờ đợi suốt đêm để mua vé xem U19 Việt Nam đá chung kết nhưng không thành, một số CĐV quá khích đã đạp đổ tường trụ sở VFF. Lực lượng cảnh sát cơ động ngay lập tức có mặt, lập lại trật tự.
Cơn sốt vé U19 Việt Nam đã lên đỉnh điểm sau trận thắng U19 Myanamr 4-1 tối 11-9. Ngay sau trận đấu, hàng trăm CĐV đã kéo tới cổng trụ sở VFF và cổng sân Mỹ Đình nằm chờ để sáng mai mua vé.

Có điều, vé trận chung kết đã được BTC bán hết từ trưa 11-9 nhưng nhiều người không biết. Thậm chí sau khi biết đã không còn bán vé, song hàng ngàn người vẫn chầu chực tại 2 địa điểm trên để tìm kiếm tia hy vọng mong manh cho tấm vé xem U19 Việt Nam.

Chờ đợi mỏi mòn không mua được vé, nhiều người quá khích đã xô đổ tường rào trụ sở VFF khiến tình hình trở nên căng thẳng, hỗn loạn. Ngay lập lực, lực lượng công an và cảnh sát cơ động Hà Nội đã đến lập lại tình hình.

ảnh 1
An ninh được thiết lập tại cổng tru sở VFF trưa 12-9


Theo ghi nhận của phóng viên ANTĐ, tính đến 12h trưa nay, vẫn có hàng trăm người chờ chực tại cổng trụ sở VFF. Cũng con số đó người đội nắng trước cửa sân Mỹ Đình.

Một CĐV cho phóng viên biết: "VFF bán hết vé nhưng không dán thông báo trước cổng nên nhiều người vẫn lầm tưởng hoạt động bán vé vẫn sẽ diễn ra vào sáng 12-9. Chỉ đến khoảng 9h, khi lượng người chầu chực quá đông, họ mới cho người khiêng tấm bảng và dán 2 tờ A4 thông báo vé đã bán hết từ hôm qua".

Anh Đinh Ngọc Văn, từ Ninh Bình lên Hà Nội từ tối qua chờ đợi cả đêm ở cổng trụ sở VFF nhưng không mua được vé than thở: "Thức cả đêm để chờ mua, không ngờ hết vé mà không biết. Giờ muốn xem U19 Việt Nam chỉ còn mua vé chợ đen. Mà vé hôm nay dân phe báo giá trên trời. Giờ không biết nên đón xe về hay cắn răng bỏ tiền triệu ra mua vé đây. Tối mai đội mới đá".

Ghi nhận của phóng viên trong buổi sáng nay 12-9:

ảnh 2
Các CĐV quá khích xô đổ tường trụ sở VFF sau khi chờ mua vé quá lâu mà không được

ảnh 3
Phải đến 9h sáng, khi xuất hiện thông báo, nhiều người mới biết vé đã bán hết từ hôm trước

ảnh 4

ảnh 5
Nhưng hàng ngàn người tụ tập trước cổng trụ sở VFF để tìm kiếm cơ hội mua vé

ảnh 6
An ninh được thiết lập.

bình luận(1 bình luận)

20x20pham

Qua cách người hâm mộ thể hiện tinh thần mới thấy được các công trình xây dựng kiên cố thế nào, đề nghị kiểm tra mẫu tường rào VFF xây để đánh giá chất lượng công trình xem có phải thi công ẩu hay ăn bớt nguyên vật liệu không mà đổ nhẹ đã vỡ vụn.

Cùng chuyên mục
Top