Bùi Tiến Dũng dự bị liên miên vì đang bị CLB Thanh Hóa trừng phạt?

1 Bình Minh
ANTD.VN - Có luồng dư luận cho rằng FLC Thanh Hóa đang "đầy ải" thủ môn Bùi Tiến Dũng trên băng ghế dự bị vì anh sa đà vào những chuyện ngoài sân cỏ trong vài tháng qua, nhưng đội bóng xứ Thanh đã hoàn toàn phủ nhận điều này.

Trong trận đấu được coi là thủ tục với Yangon Utd ở AFC Cup, những tưởng Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính hoặc ít nhất là vào sân từ ghế dự bị để lấy cảm giác bóng sau 3 trận liên tiếp dự bị. Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1997 này tiếp tục có một trận đấu nữa ngồi ở khu kỹ thuật vì Bửu Ngọc là người được lựa chọn.

ảnh 1

Bùi Tiến Dũng đã trải qua 4 trận liên tiếp chưa được ra sân

Điều này khiến những CĐV yêu mến không khỏi lo lắng cho anh. Một thủ môn là người hùng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, hơn nữa lại luôn được bắt chính dưới thời HLV Mihail bỗng nhiên đánh mất hoàn toàn cơ hội được trổ tài.

Có một số ý kiến cho rằng dường như Bùi Tiến Dũng đang bị CLB chủ quản "trừng phạt" vì sa đà vào những chuyện ngoài sân cỏ, có ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, đại diện FLC Thanh Hóa đã phủ nhận điều này.

"Việc Tiến Dũng không được bắt chính hoàn toàn chỉ là yếu tố chuyên môn. Cả 3 thủ môn của chúng tôi đều có cơ hội ngang nhau. Chúng tôi luôn có sự tính toán kỹ để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong từng trận đấu", trợ lý HLV Nguyễn Chí Công nói.

ảnh 2

Tiến Dũng (giữa) vẫn chỉ là sự lựa chọn thứ 3 ở CLB

FLC Thanh Hoá khẳng định Tiến Dũng cần thêm thời gian để hoàn thiện kỹ năng xử lý bóng bổng. Đội bóng xứ Thanh cũng khẳng định thủ môn 21 tuổi này sẽ được ra sân để tích lũy kinh nghiệm tại Cúp Quốc gia cũng như một số trận đấu V-League trong thời gian tới. 

Về những hoạt động ngoài bóng đá, Tiến Dũng sẽ được tạo điều kiện, miễn là nó không ảnh hưởng đến lịch luyện tập và thi đấu của anh cũng như của đội bóng. Hiện tại, Tiến Dũng đang trích khoảng 40-45% số tiền kiếm được từ công việc quảng cáo cho công tác đào tạo trẻ của FLC Thanh Hóa.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hoàng Thiên

Một tin vui cho cổ động viên xứ Thanh: Xắp tới Tiến Dũng sẽ được bắt chính vì Hoàng Thanh Tùng là HLV có tài có đức đã được Park hang seo rút lên làm trợ lý, và theo VFF đây là nguồn HLV của đội tuyển Quốc gia.

Cùng chuyên mục
Top