Bữa tiệc cảm xúc

0 Băng Tâm
ANTĐ 19h tối 5-9, trận đấu giữa chủ nhà U19 Việt Nam và U19 Australia mới diễn ra nhưng trước đó nhiều giờ, dòng người đã nối đuôi nhau rồng rắn kéo về sân Mỹ Đình. Ánh nắng chiều thu Hà Nội điểm tô thêm nét rạng ngời trên gương mặt các CĐV từ nhiều tỉnh thành cùng hội tụ về Thủ đô “tiếp lửa” cho các tuyển thủ mến yêu. 
Hình ảnh lá cờ Tổ quốc trên khuôn mặt nhiều bạn trẻ hay trên áo của hàng ngàn CĐV tạo nên bầu không khí thiêng liêng khó tả. Trận đấu chưa bắt đầu nhưng pháo sáng đã xuất hiện ở một góc khán đài A, cùng với đó là làn sóng người kéo dài vô tận, những tiếng hò reo, hô vang “Việt Nam!”, U19 Việt Nam!” chộn rộn khắp các khán đài. Đã rất lâu rồi, sân Mỹ Đình mới có được không khí ngày hội như thế. 

3 vạn vé đã được bán hết chỉ trong vài ngày khiến nhiều thành viên Ban tổ chức bất ngờ trước tình yêu quá lớn của khán giả dành cho U19 Việt Nam. Và thực tế chứng minh, tình yêu đó không đặt nhầm chỗ. U19 Việt Nam đã có một trận đấu cống hiến mà ở đó người hâm mộ không chỉ được hòa mình vào không khí ngày hội bóng đá, mãn nhãn với lối chơi bóng kỹ thuật, đẹp mắt mà còn chứng kiến nhiều cử chỉ fair-play của các tuyển thủ con cưng. Hình ảnh Công Phượng ném trả bóng về cho thủ môn đội bạn sau khi Stefan (số 10) tức tối đá bóng ra ngoài biên vì bị trọng tài thổi phạt sau pha phạm lỗi với Nguyễn Quang Hải, rồi hình ảnh Tuấn Tài lễ phép cúi chào khán giả khi được cho thay ra, hay hình ảnh toàn đội U19 Việt Nam nắm tay nhau chào tri ân khán giả sau trận đấu đã nhận được những tràng pháo tay tán dương rộn khắp khán đài.

Bóng đá không chỉ đơn thuần là cuộc chơi cơ bắp hay chuyện kẻ thắng người thua, mà còn mang đến những bữa tiệc cảm xúc cho người xem. Và tối qua, 3 vạn khán giả trảy hội Mỹ Đình đã không phải thất vọng khi đặt trọn tình yêu vào U19 Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top