Bruno Souza bị buộc tội giết bạn gái cũ

0 N.A
(ANTĐ) - Sau một thời gian điều tra, cảnh sát Brazil đã kết luận thủ thành Souza chính là hung thủ đã giết và giấu xác bạn gái cũ.

Bruno Souza bị buộc tội giết bạn gái cũ

(ANTĐ) - Sau một thời gian điều tra, cảnh sát Brazil đã kết luận thủ thành Souza chính là hung thủ đã giết và giấu xác bạn gái cũ.

Bruno Souza bị bắt giữ

Cảnh sát Brazil vừa kết thúc quá trình điều tra và chính thức đưa ra kết luận rằng thủ thành Bruno, đội trưởng của CLB Flamengo, là thủ phạm chính trong vụ bắt cóc và sát hại cô Eliza Samudio (25 tuổi), tình nhân cũ. Cảnh sát bang Minas Gerais đang hoàn tất hồ sơ chuyển cho phòng công tố để tiến hành khởi tố thủ thành 25 tuổi này vì tội giết người. Hiện Bruno đang bị tạm giam tại nhà giam thuộc bang Minas Gerais.

Trước khi bị sát hại vào khoảng cuối tháng 6 vừa qua, cô Eliza đang theo đuổi vụ kiện đòi Bruno phải chu cấp tiền để nuôi đứa con trai 4 tháng tuổi ngoài giá thú mà anh ta đã có với cô. Số tiền Eliza đòi Bruno phải chu cấp hằng tháng là 3.500 reais (1.900 USD). Eliza đã mất tích một cách bí ẩn sau một cuộc hẹn với Bruno ở gần Belo Horizonte vào ngày 7-6 vừa qua để bàn về việc chu cấp cho đứa bé. Đó là lần cuối cùng người ta thấy cô còn sống.

Bruno và bạn gái cũ Eliza Samudio

Lần theo những người có liên quan tới Eliza Samudio, cảnh sát phát hiện cô có con với thủ thành Bruno Souza dù anh này đã có gia đình. Tiến hành lục soát nhà của Souza, cảnh sát đã tìm thấy đứa bé mới 4 tháng tuổi. Qua thẩm vấn thủ thành này, cảnh sát Brazil đã kết luận Souza chính là hung thủ đã giết và giấu xác nạn nhân. Thủ quân của CLB Flamengo còn bị cáo buộc một loạt tội danh như lập băng nhóm xã hội đen, đút lót...

Ngoài Souza, có thêm 7 người nữa cũng liên quan tới vụ giết người này trong đó có vợ của Souza và một cựu cảnh sát.

N.A

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top