Bruno Fernandes được tiết lộ sự thật thú vị thời niên thiếu

0 Bình Minh
ANTD.VN - Trước khi trở thành một tiền vệ tấn công xuất sắc như bây giờ, tân binh của M.U - Bruno Fernandes được đào tạo để trở thành một trung vệ.

Bruno Fernandes năm nay 26 tuổi và đang có khởi đầu ngọt ngào cùng M.U. Tuyển thủ Bồ Đào Nha có 3 bàn thắng và 4 kiến tạo sau 9 trận, giúp Quỷ đỏ hồi sinh mạnh mẽ sau giai đoạn thất thế ở Premier League.

ảnh 1

Cơ duyên giúp Bruno Fernandes đến với vị trí tiền vệ tấn công và thành danh

Trước khi trở thành một tiền vệ tấn công xuất sắc như bây giờ, ít ai ngờ Bruno Fernandes từng được đào tạo để trở thành một trung vệ. Cụ thể, cách đây hơn 10 năm, khi Bruno mới 15 tuổi, anh được HLV đội trẻ của Pasteleira xếp đá trung tâm hàng phòng ngự. Đây là CLB mà Bruno được gửi cho mượn từ Boavista.

"Chúng tôi thường đánh giá mọi cầu thủ xem họ có thể làm gì và chơi ở vị trí nào để phát huy năng lực, và Bruno được xếp đá trung vệ", Antonio Peres - HLV đội trẻ Pasteleira chia sẻ.

Tuy nhiên, theo vị HLV này, do đội trẻ Pasteleira sau đó thiếu một "số 10" nên Bruno được thử sức. Anh ghi bàn liên tục, chứng tỏ phẩm chất thủ lĩnh, và tất cả những gì diễn ra sau đó đã tạo nên một Bruno Fernandes như bây giờ. 

Ở sân Old Trafford, chỉ sau hơn 2 tháng, Bruno Fernandes đã sở hữu 2 giải thưởng cá nhân gồm giải Cầu thủ M.U hay nhất tháng 2 và Cầu thủ Premier League hay nhất tháng 2 do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bầu chọn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top