Bỏ qua M.U, Beckham chỉ ra cái tên xuất sắc nhất từng sát cánh

0 Bình Minh

ANTD.VN - Không phải những ngôi sao ở Man United hay ĐT Anh, Zinedine Zidane mới là cầu thủ xuất sắc nhất mà David Beckham từng sát cánh trong sự nghiệp của mình.

Beckham rời M.U để đầu quân cho Real Madrid năm 2003. Tại đây, cựu tiền vệ tài hoa được sát cánh cùng biểu tượng của bóng đá Pháp - Zidane, nhân vật xuất sắc nhất từng là đồng đội của Becks trong sự nghiệp.

ảnh 1

Với Becks, Zizou là số 1

Mới đây, Beckham đã dành tặng Zidane những lời đẹp nhất trên Instagram của mình. "Thật may mắn khi được là đồng đội của Zizou. Khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là được thi đấu bên cạnh anh ấy", Beckham viết.

Trước đó, khi giải nghệ năm 2013, Becks cũng từng ca ngợi cựu tiền vệ người Pháp và là HLV đương nhiệm của Real: "Zidane là cầu thủ hay nhất mà tôi từng chơi cùng. Đó là một quý ông đặc biệt của bóng đá, một người hoàn hảo".

Bên cạnh đó, Beckham cũng thừa nhận rằng màn chạm trán Lionel Messi tại Champions League là một trong những lý do khiến anh quyết định từ giã sân cỏ. "Tôi có lẽ đã quyết định giải nghệ khi bị Messi vượt qua. Khi cùng đội bóng thất bại trước Barca của Messi, tôi thấy mình nên dừng lại", cựu tiền vệ M.U chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top