Bị Ronaldo hiếp dâm, nạn nhân vẫn "vui vẻ và cười khoái chí"

0 Bình Minh
ANTD.VN - Trong những ngày gần đây, Cristiano Ronaldo liên tiếp bị cho là có liên quan trực tiếp đến 2 nghi án hiếp dâm vào các năm 2009 và 2005.

Rắc rối khi dính vào cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga vào năm 2009 ở Las Vegas còn chưa lắng xuống, thì cách đây ít ngày, hình ảnh Ronaldo tiếp tục bị tổn hại, khi các luật sư của chính Kathryn Mayorga đăng đàn kêu gọi một cô gái khác được cho là từng bị anh hiếp dâm tại London vào năm 2005, liên hệ với họ. 

ảnh 1

Ronaldo trong một quán bar cùng Kathryn Mayorga

Tuy nhiên, khi mà "nạn nhân" này còn chưa kịp lên tiếng, thì một nhân vật khác có liên quan trực tiếp đến sự việc trên đã kể hết câu chuyện với tờ The Sun. Đó là Vince Humphrey, người lái xe taxi đón cô gái từng tố cáo bị Ronaldo hiếp dâm cách đây 13 năm.

Vince Humphrey kể, chính anh đã đón cô gái nghi bị Ronaldo hiếp dâm từ khách sạn 5 sao Sanderson ở trung tâm London, nơi xảy ra vụ việc. Nạn nhân tỏ ra vui vẻ vì được giải khuây cùng Ronaldo và thậm chí còn thích thú nói về tương lai, về những đứa con có thể được đặt tên của chính Ronaldo.

"Cô ta trông rất vui và cười khoái chí suốt. Cô ta còn khen Ronaldo có thân hình đẹp. Thậm chí cô ta còn nói sau này sẽ đặt tên con trai mình là Ronaldo. Nhưng sau đó vài ngày, tôi nghe tin cô ta tố cáo với cảnh sát rằng bị Ronaldo hiếp dâm. Thật khó tin”, Vince Humphrey chia sẻ.

ảnh 2

Thời gian gần đây, Ronaldo liên tục bị đào xới quá khứ

Thời điểm đó, ngôi sao đang khoác áo M.U bị tạm giam vài ngày để cảnh sát khai thác. Tuy nhiên, anh được thả và hủy điều tra vì không đủ bằng chứng buộc tội.

Cách đây ít ngày, Ronaldo đã phải lên tiếng quanh những cáo buộc liên quan đến hiếp dâm: "Đó là thông tin sai sự thật, tất cả đều giả dối. Họ muốn lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi của họ. Tôi nổi tiếng và họ muốn thơm lây. Đó cũng là điều bình thường thôi. Hiện tại với tôi mọi chuyện đều ổn".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top