Bị nhắc nhở vì ứng xử thiếu kiềm chế, Công Phượng lên tiếng xin lỗi

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Lãnh đạo HAGL đã nghiêm khắc nhắc nhở Công Phượng về hành động thiếu kiềm chế với đàn anh Tuấn Mạnh trong trận đấu vòng 18 V-League, còn tiền đạo gốc Nghệ An cũng đăng đàn xin lỗi người hâm mộ.

Ngày 9-7, thông qua trang mạng cá nhân, Công Phượng đã gửi lời tới người hâm mộ cả nước: "Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hy vọng vào Phượng cũng như đội bóng. Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn".

Trước đó tại trận HAGL - Khánh Hòa, phút 78, khi thủ môn Tuấn Mạnh của đội khách nằm sân sau một pha va chạm, Công Phượng đã sấn sổ lao tới thể hiện sự bức xúc kèm tiểu xảo chọc mũi giày vào người đồng đội ở ĐTQG. 

Video: Tình huống Công Phượng mất bình tĩnh, phản ứng thái quá với đàn anh Tuấn Mạnh

"Có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình. Lần tới sẽ rút kinh nghiệm. Cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua", số 10 của HAGL chia sẻ.

Trong khi đó, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng đã "nghiêm khắc nhắc nhở để Phượng rút kinh nghiệm cho những trận đấu tiếp theo".

Về phần mình, thủ môn Tuấn Mạnh khẳng định Công Phượng đã có những lời lẽ thô tục khi lao tới phản ứng việc mình nằm sân ở thời điểm HAGL đang bị Khánh Hòa dẫn 4-2. Tuy nhiên trong lần trả lời báo chí mới đây về việc Công Phượng chửi tục, thủ môn của Khánh Hòa cho biết anh không muốn phát biểu gì thêm và "nếu muốn biết hãy hỏi chính Công Phượng".

Sau vụ Tăng Tuấn lĩnh án treo giò 5 trận vì vào bóng thô bạo với Duy Mạnh (CLB Hà Nội), vừa thụ án trở lại tiếp tục bị kỷ luật vì đá xấu, nay tới phản ứng thiếu kiềm chế của Công Phượng khiến uy tín và hình ảnh về một HAGL đá đẹp, fair-play ít nhiều suy giảm trong mắt người hâm mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top