Beckham lại chấn thương

0 Trần Quý (Theo BBC)
(ANTĐ) - Đội tuyển Anh sẽ bị mất mát lớn trước vòng loại Euro vào tháng 9 này sau khi David Beckham bị đau đầu gối khi thi đấu cho Galaxy.

Beckham lại chấn thương

(ANTĐ) - Đội tuyển Anh sẽ bị mất mát lớn trước vòng loại Euro vào tháng 9 này sau khi David Beckham bị đau đầu gối khi thi đấu cho Galaxy.

Beckham phải băng bó đầu gối sau khi được thay ra khỏi sân
Cầu thủ 32 tuổi, Beckham đã bị thay ra trong trận trung kết Superliga với Pachuca. Beckham nói: “Lúc này chưa nói được điều gì nhưng tôi cảm thấy không tốt lắm. Thông thường sẽ mất 4 đến 6 tuần để bình phục nhưng chúng tôi sẽ đợi kết quả phim chụp. Nếu sau 4 đến 6 tuần mới bình phục tôi sẽ không bay về Anh".

Gần đây Beckham bị chấn thương mắt cá chân. Anh nói: “Tốt nhất là tôi không nên làm gì trong lúc này. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy tôi cần được nghỉ ngơi và không chơi bóng cho đến khi tôi khoẻ hẳn”.

Đội Anh sẽ gặp Israel tại sân Wembley vào thứ bảy ngày 8-9 và gặp đội tuyển Nga bốn ngày sau đó.

Galaxy đã thua Mexicans với tỉ số 3-4 trên chấm phạt đền và Beckham đã trở lại băng ghế dự bị từ phòng điều trị khi hai đội thi đấu hiệp phụ. Mặc dù đang điều trị nhưng khi trận đấu đến phút bù giờ Beckham vẫn  muốn quay trở lại để cổ vũ đồng đội.

Trước đó Beckham cho biết: Nếu đội tuyển Anh vào được vòng chung kết Euro 2008 tại Áo và Thụy Sỹ, anh sẽ sung sức hơn là thời điểm anh thi đấu trong các trận đấu quốc tế.

Beckham nói: “Nếu chúng tôi vượt qua vòng loại, tôi sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn so với các cầu thủ đang thi đấu tại giải ngoại hạng. Đó sẽ là một lợi thế rất lớn khi thi đấu tại Mỹ khi lịch thi đấu khác hẳn ở Anh. Một lợi thế khác là mùa giải ở đây ngắn hơn, chỉ từ tháng 4 đến tháng 10. Tôi sẽ khoẻ hơn nhiều nếu chúng tôi vào đến vòng chung kết”.

Trần Quý

Theo BBC

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top