Beckham gây sốt khi 'mọc tóc' trở lại ngoạn mục

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ít ngày sau khi bị phát hiện tóc rụng lưa thưa, David Beckham đã trở lại phong độ với mái tóc đẹp như không có chuyện gì xảy ra.

Như đã biết, trong lần xuất hiện cách đây ít ngày, Beckham bị phát hiện có mái tóc rụng lưa thưa để lộ vùng da đầu. Các CĐV rất lo lắng cho nhan sắc của Beckham, sợ anh bị hói giống Rooney.

ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Beckham

Theo báo chí Anh, Becks đã gặp vấn đề về tóc khoảng 2 năm trước. Thời điểm đó, tóc anh bắt đầu rụng và cựu tiền vệ này phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ thẩm mĩ. Cho đến cách đây ít ngày, phần tóc được cấy đã rụng gần hết và dường như Beckham chưa có thời gian đi nâng cấp vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, ở những hình ảnh mới nhất được chính Becks chia sẻ, cựu tiền vệ M.U đã tái xuất về ngoại hình một cách ngoạn mục.

ảnh 2

Kiểu tóc thảm hại trước đó ít ngày của Becks

Theo đó, Beckham ghi lại đoạn video anh chạy bộ ở một cánh đồng hoa, với mái tóc dày dặn, phong độ và không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy anh bị hói.

Người hâm mộ rất bất ngờ và thích thú trước hình ảnh mới của Beckham. Một số bình luận cho rằng có lẽ vì sợ mất hình tượng, Becks đã nhanh chóng tìm đến bác sĩ để cấy tóc, sau khi những hình ảnh "xấu xí" trước đó tràn lan trên mạng xã hội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top