Beckham bị bác đơn kiện

0 N.A
(ANTĐ) - Toà án tối cao Los Angeles vừa quyết định bác đơn kiện tạp chí In Touch và gái mại dâm Irma Nici của tiền vệ Beckham.

Beckham bị bác đơn kiện

(ANTĐ) - Toà án tối cao Los Angeles vừa quyết định bác đơn kiện tạp chí In Touch và gái mại dâm Irma Nici của tiền vệ Beckham.

Beckham sẽ không dễ dàng bỏ cuộc

Tạp chí In Touch kiếm được không ít tiền khi đăng tải câu chuyện Becks quan hệ với gái mại dâm Irma Nici trên mặt báo. Thông tin lập tức gây sốt với dư luận. Cô nàng kiếm tiền bằng "vốn tự có" khẳng định tiền vệ 35 tuổi trả không ít tiền để được lên giường với mình tại một khách sạn ở New York.

Sau khi nghe được điều này, David Beckham vô cùng tức giận và quyết tâm kiện gái gọi này cùng tạp chí đã cho đăng tải câu chuyện sai sự thật. Đồng thời ông bố ba con đòi bồi thường 25 triệu USD.

Theo luật pháp Mỹ, Becks cùng luật sư của mình phải có bằng chứng chứng minh được Tổng biên tập tờ In Touch đã cho đăng tải bài báo với chủ ý “hạ bệ” và “bôi nhọ danh dự” của ngôi sao xứ Sương mù.

Tuy nhiên, phía cựu tiền vệ tuyển Anh lại không thể chứng minh In Touch đã chủ tâm “làm hại” anh, cũng như không thuyết phục được toà án Los Angeles rằng Irma Nici đã vi phạm quyền tự do ngôn luận.

Chính vì vậy, thẩm phán Manuel Real đã bác bỏ đơn kiện của Becks với lý do "tự do ngôn luận". Thẩm phán Real cho rằng, cựu cầu thủ MU là một ngôi sao nên việc bị soi mói đời tư thì khó tránh khỏi và Irma Nici được quyền phát biểu mặc dù câu chuyện có phần không đúng với thực tế.

Để theo đuổi vụ kiện này, tiền vệ LA Galaxy đã phải chi số tiền không hề nhỏ. Luật sư đại diện cho Beckham. Kendall  khẳng định thân chủ của ông sẽ không dễ dàng bỏ cuộc và chấp nhận phán quyết từ toà án.

N.A

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top