Bayern 'trói' thành công sao mai sau buổi ký hợp đồng chưa từng có

0 Bình Minh

ANTD.VN - Buổi tái ký hợp đồng với sao trẻ sinh năm 2000 - Alphonso Davies của Bayern Munich diễn ra trong không khí thận trọng giữa mùa dịch.

Rạng sáng nay 21-4 theo giờ Việt Nam, Bayern Munich chính thức trói chân sao trẻ Alphonso Davies với bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Đây được đánh giá là thành công của đội bóng vùng Bavaria, khi "thần đồng" này đang chơi tiến bộ từng ngày, nhất là màn trình diễn miễn chê trong trận thắng Chelsea 3-0 ở Champions League.

ảnh 1

Buổi ký hợp đồng của Bayern với Alphonso Davies (thứ hai từ phải qua)

Do Đức cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang gồng mình chống lại dịch Covid-19, nên buổi ký hợp đồng được diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt chưa từng có. Theo đó, Alphonso Davies cùng các nhân vật chủ chốt trong BLĐ Bayern Munich là Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic hay thành viên Hội đồng quản trị Oliver Kahn đều đeo khẩu trang kín mít.

ảnh 2

Trói chân Alphonso Davies là một thành công lớn của Bayern

Bên cạnh đó, 4 nhân vật này còn giữ khoảng cách thay vì ngồi gần như thường lệ. Sau đó, họ cũng không bắt tay nhau hay thực hiện nghi thức quen thuộc cầm áo chụp ảnh chung.

Dù trong thời gian dịch bệnh nhưng Bayern rất tích cực chuẩn bị cho tương lai. Trước đó, họ đã gia hạn thành công với HLV Hansi Flick và đội phó Thomas Muller.

Hiện tại, Bundesliga đang có kế hoạch thi đấu trở lại vào ngày 9-5 tới, sớm nhất trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, Bayern cũng như các đội bóng khác sẽ phải thi đấu trên sân không khán giả trong ít nhất vài vòng đấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top