Bay về Thái Lan muộn, Đoàn Văn Hậu lỡ hẹn cùng thầy Park chiều nay

2 Phi Phi
ANTD.VN - Theo thông tin mới nhất, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không kịp tham gia buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều nay, 3-9-2019.

Sau khi chính thức ra mắt SC Heerenveen vào chiều 2-9, Đoàn Văn Hậu đã tức tốc bay về Thái Lan để tập trung cùng ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà tại vòng loại World Cup 2022.

ảnh 1

Đoàn Văn Hậu có kịp hồi phục sức khỏe để đấu Thái Lan?

Theo kế hoạch, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ có mặt trong buổi tập cùng ĐT Việt Nam vào 17h chiều 3-9. Đây cũng là thời điểm HLV Park theo dõi lại tình hình chấn thương của Văn Hậu trước khi đưa ra quyết định về nhân sự.

Tuy nhiên, theo thông tin từ VFF, chuyến bay đưa Văn Hậu từ Hà Lan tới Thái Lan phải đến khoảng 18h mới hạ cánh xuống sân bay Suvarnabhumi. Điều đó đồng nghĩa hậu vệ này sẽ lỡ buổi tập cùng các đồng đội chiều nay, và sẽ chỉ có thể tham gia vào buổi tập chiều 4-9. Đây cũng sẽ là buổi khởi động duy nhất của Văn Hậu trước trận đấu với Thái Lan vào ngày 5-9.

Việc phải di chuyển trên máy bay tới 24 tiếng trong 3 ngày qua ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thể lực của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, HLV Park vẫn cho rằng anh có thể chơi ít nhất 45-60 phút ở trận gặp Thái Lan.

bình luận(2 bình luận)

20x20N Phương

Không có vấn đề gì lớn với Văn Hậu cả , bởi anh đã thuộc bài của thầy Pắc từ lâu ... Văn Hậu vẫn sẽ đá chính nếu anh đủ sức khỏe .... !

20x20HueTran

Về muộn không kịp tập chiến thuật ngày 3/9 là điều CLB Hà Nội biết từ trước- bởi không ai đi làm cái việc rất thiếu chuyên nghiệp như họ. Bây giờ thì chuyện đã rồi, chỉ buồn cho BĐVN. Nếu có tâm với BĐ nước nhà thì họ đã để cho Hậu sang Hà Lan trước đó 1 tuần!

Cùng chuyên mục
Top