Bầu Trường dọa giải tán, V.Ninh Bình “sống trong sợ hãi”

0 Phượng Hoàng
ANTĐ Lá đơn đòi lương của tập thể đội bóng như giọt nước tràn ly làm bầu Trường nổi giận, cân nhắc khả năng giải tán hẳn CLB V.Ninh Bình và bỏ bóng đá.

Cầu thủ trêu ngươi… ông bầu

Nạn kiêu binh cùng những lục đục nội bộ được xem là nguyên do khiến thành tích tại V-League của V.Ninh Bình luôn “lận đận”, mặc cho bầu Trường không ngớt đổ tiền vào nuôi đội.

Suốt mấy ngày qua, nội bộ đội bóng cố đô liên tiếp dậy sóng. Đầu tiên là lá đơn do chính các cầu thủ ký tên, gửi lên lãnh đạo đội bóng đề nghị trả 3 tháng lương bị nợ, đồng thời đe dọa sẽ chỉ trở lại tập luyện khi nhận được tiền. Thực tế nhiều ngày qua, các cầu thủ đã rủ nhau đình công, hoặc chỉ tập luyện kiểu cho có.

Tức giận trước hành động trên, bầu Trường ký đơn tạm thời giải tán đội.

ảnh 1
Nỗi tức giận của bầu Trường xem ra đã lên tới đỉnh điểm

GĐĐH Phạm Văn Lệ tiết lộ: “Quan điểm của lãnh đạo CLB, nếu là cả đội cùng nhau cùng làm loạn thì V-Ninh Bình sẽ bị giải thể. Nhưng nếu chỉ là một hai kẻ thừa cơ hội phá đội, kích động anh em làm loạn thì còn cứu được”.

Ông Lệ nhận định: “Lá đơn có chữ ký của gần như toàn bộ cầu thủ trong đội, nhưng tôi nghĩ việc này xuất phát từ một hoặc hai kẻ chủ mưu đứng ra xúi giục. Bầu Trường đã ra lệnh phải tìm ra bằng được kẻ chủ mưu để xử thật nghiêm. Vài ngày qua, nhiều cầu thủ đã được lần lượt "triệu tập" để làm việc”.

“Chúng tôi sẽ không nhân nhượng như những lần trước nữa, sẽ xử mạnh tay để lập lại trật tự”, GĐĐH V.Ninh Bình khẳng định.

Sống trong sợ hãi

Thông điệp mạnh mẽ từ phía bầu Trường cùng ý định giải tán hẳn V.Ninh Bình đang khiến các cầu thủ hoang mang, lo sợ.

Cuộc điều tra kẻ chủ mưu vụ kích động cầu thủ “nổi loạn” nếu tìm ra, chắc chắn “thủ phạm” sẽ phải nhận mức kỷ luật nặng, thậm chí đuổi khỏi đội bóng mà không được nhận tiền bồi thường thời gian còn lại của hợp đồng với lỗi vi phạm nghiêm trọng kỷ luật của đội. Trong khi, số còn lại sẽ khó tránh khỏi liên đới.

Trong trường hợp không tìm ra được kẻ chủ mưu, số phận V.Ninh Bình cùng các cầu thủ có khi còn thê thảm hơn, khi bầu Trường nhiều khả năng sẽ giải thể đội bóng và bỏ hẳn bóng đá.

ảnh 2
Cầu thủ V.Ninh Bình đang hoang mang, lo lắng cho tương lai

Một cầu thủ (giấu tên) chia sẻ: “Bị chậm 3 tháng lương ảnh hưởng tới thu nhập của cầu thủ và gia đình nên cực chẳng đã họ mới phải gửi đơn kiến nghị, đòi lương. Giờ là lúc cầu thủ cần đội bóng chứ không phải ngược lại, bởi trong bối cảnh các CLB khác đều thắt chặt chi tiêu, dè dặt chuyện mua cầu thủ, nếu có chia tay V.Ninh Bình, nhiều người cũng không chắc sẽ có bến đỗ mới”.

Một khả năng khác cũng được tính đến, khiến nhiều cầu thủ lo ngại là việc bầu Trường sẽ “chơi” lại. Cụ thể, ông bầu này sẽ giải tán đội nhưng không phải bây giờ mà chờ đến thời điểm cận mùa giải, khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Khi đó, các cầu thủ sẽ trong cảnh “bơ vơ không nơi nương tựa”.

Tất nhiên, đó chỉ là một khả năng. Nhưng với sự bực tức đang lên tới đỉnh điểm, cùng thói quen thích chơi ngông của bầu Trường, khả năng đó hoàn toàn có thể xảy ra. Dễ lắm chứ!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top