"Bầu" Hiển: "Cứ đá như thế, CLB Hà Nội thừa sức vô địch"

0 Thuần Thư

ANTĐ Phấn khích trước màn trình diễn đánh bại SHB Đà Nẵng 3-0 trên sân Hàng Đẫy tối 13-3, "bầu" Đỗ Quang Hiển đã xuống sân bắt tay chúc mừng và thưởng đậm cho các thành viên CLB Hà Nội.

Chiều tối 13-3, CLB Hà Nội tiếp SHB Đà Nẵng ở vòng 4 V-League 2016. Đây là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Đức Thắng trước khi chuyển vào TP.HCM đóng quân và đổi tên đội bóng. 

Bị đánh giá thấp hơn, tuy nhiên, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng 3-0 một cách thuyết phục trước ứng viên nặng ký của mùa giải năm nay - SHB Đà Nẵng.

ảnh 1CLB Hà Nội ăn mừng chiến thắng thuyết phục trước SHB Đà Nẵng


Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của CLB Hà Nội trong trận đấu chia tay khán giả Thủ đô, "bầu" Đỗ Quang Hiển đã xuống sân bắt tay các thành viên và dành tặng nhiều lời khen ngợi.

"Hôm nay quả thật các bạn chơi rất thuyết phục. Hàng thủ chơi kín kẽ, không cho SHB Đà Nẵng cơ hội. Hàng công chơi rất tiến bộ. Thật sự rất đẳng cấp. HLV trưởng Hữu Thắng dự khán trận này có nói với tôi, rằng ông ấy rất bất ngờ trước kết quả cũng như cách mà các bạn thể hiện trước SHB Đà Nẵng. Nếu cứ đá với tinh thần như thế này thì không phải ngại đối thủ nào đó và sẽ vô địch V-League mùa này", ông Đỗ Quang Hiển - nhà tài trợ của 3 CLB SHB Đà Nẵng, Hà Nội và Hà Nội T&T nói với các thầy trò HLV Đức Thắng sau trận.

ảnh 2"Bầu" Hiển thưởng đậm và động viên các thành viên CLB Hà Nội


Không dừng ở những lời ngợi khen, "bầu" Hiển còn thưởng lớn cho các thành viên đội Hà Nội. Cụ thể, mỗi cầu thủ ghi bàn nhận 30 triệu đồng, các thành viên đội nhận 30 triệu đồng nhờ thành tích giữ sạch lưới. Ngoài ra, toàn đội còn được "bầu" Hiển thưởng thêm 400 triệu đồng. Tính ra, CLB Hà Nội nhận gần 1 tỷ tiền thưởng từ "bầu" Hiển sau trận thắng chiều 13-3.

Sau trận đấu này, CLB Hà Nội sẽ di chuyển toàn bộ đội bóng vào TP.HCM, đóng quân tại đây và chuyển tên thành CLB Bóng đá Sài Gòn. "Các bạn cứ tập trung tập luyện và thi đấu, tự tin chơi như thế này thì ở chơi ở đâu, Hà Nội hay TP.HCM đều vô địch quốc gia cả", "bầu" Hiển động viện các cầu thủ Hà Nội trước khi chuyển tới "nhà mới".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top