'Bầu' Đức được hẹn gặp ông Trần Anh Tú để hóa giải việc HAGL rút khỏi V-League

2 Băng Tâm
ANTD.VN - Đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết đã chuẩn bị sẵn phương án nếu HAGL bỏ giải như tuyên bố của bầu Đức mới đây.

Những ngày qua, Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) gây chú ý với phát biểu đã lên lộ trình để HAGL dần rút khỏi các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia do VPF tổ chức (hiện tại HAGL đang tham gia V-League và Cúp quốc gia 2018).

Quyết định trên của bầu Đức nhằm phản đối việc ông Trần Anh Tú kiêm nhiệm cùng lúc 7-8 chức danh trong làng bóng và đặc biệt là cùng lúc ngồi 3 ghế tại VPF - nơi mà HAGL là một cổ đông.

ảnh 1

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú (trái) cho rằng mình không có lỗi nếu bầu Đức bỏ giải

Trước phản ứng gay gắt và tuyên bố sẽ bỏ giải của bầu Đức, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: "Việc một CLB đang tham gia thi đấu rồi muốn bỏ không phải là lỗi của tôi. Mỗi người có quan điểm và những ý kiến riêng, nhưng tôi nghĩ không nên cản trở nhau đóng góp cho bóng đá".

Trong khi đó, Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết: "Công ty VPF luôn chuẩn bị sẵn mọi phương án có thể xảy ra, đảm bảo không ảnh hưởng đến giải đấu. Năm 2012, CLB Vissai Ninh Bình cũng bỏ giải giữa chừng và VPF đã giải quyết mọi vấn đề".

Trước mâu thuẫn giữa bầu Đức và Chủ tịch VPF Trần Anh Tú có dấu hiệu căng thẳng, bầu Võ Quốc Thắng - người ủng hộ quan điểm ông Trần Anh Tú không nên kiêm nhiệm nhiều chức danh, đã bố trí cuộc gặp giữa ông Thắng với bầu Đức và ông Trần Anh Tú vào ngày 12-4, để người trong cuộc giải quyết mọi khúc mắc.

Nói về cuộc gặp này, ông Trần Anh Tú chia sẻ: "Tôi cũng không biết diễn biến như thế nào nhưng vẫn mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp và đừng mang quan điểm, suy nghĩ của mình, áp đặt cho người khác. Tất cả chúng ta đều bình đẳng".

bình luận(2 bình luận)

20x20Cherry

Tẩy chay vpf đi. Các đội bóng thành lập 1 giải mới, cách làm việc của vpf không tôn trọng NHM, bầu Thắng, bầu Đức là 1 trong những người đã thành lập VPF họ chi bao nhiêu tiền cho bóng đá nhưng không hề lãnh 1 đồng tiền nào. Còn mấy người đang nắm quyền hiện tại chỉ biết kéo bè kéo cánh để gặm nhắm thôi.

20x20tuấn

ông chỉ làm fusal mà thâu tóm các giải bóng đá thì ai mà chấp nhận. anh là thợ điện đi sửa ống nước liều có hoàn thành tốt không?

Cùng chuyên mục
Top