Bất ngờ với câu nói đầu tiên của Sir Alex Ferguson sau khi tỉnh lại

0 Phi Phi
ANTD.VN - Tỉnh lại sau ca phẫu thuật xuất huyết não, câu đầu tiên mà Sir Alex Ferguson nói với những người xung quanh đã khiến tất cả bất ngờ.

Theo đó, vị huấn luyện viên không hỏi về tình trạng của mình, cũng không hỏi về các thành viên trong gia đình hay về M.U, mà lại thắc mắc về kết quả của... đội bóng do con trai ông dẫn dắt.

ảnh 1

Sức khỏe của Sir Alex Ferguson đang tiến triển rất khả quan

"Làm thế nào mà Doncaster lại có kết quả đó?", báo chí Anh tiết lộ về câu nói đầu tiên của Sir Alex sau khi tỉnh dậy. Dường như trong cơn hôn mê, ông đã thấy hình ảnh của CLB Doncaster nên đã có thắc mắc này.

Trước khi lên cơn xuất huyết não và phải nhập viện khẩn cấp để phẫu thuật, Sir Alex đã lên kế hoạch tới dự khán trận đấu cuối cùng của Doncaster ở mùa giải năm nay. Đâu là CLB được dẫn dắt bởi Darren Ferguson, con trai của Sir Alex. Ở trận này, Doncaster đã phải nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trước Wigan trong bối cảnh không có HLV trên ghế chỉ đạo, vì ông Darren đã vào viện chăm sóc cha mình. 

ảnh 2

HLV Darren Ferguson (phải) dẫn dắt Doncaster từ năm 2015

Ngày 8-5-2018, Sir Alex Ferguson đã thoát khỏi tình trạng hôn mê và cho thấy những dấu hiệu hồi phục sớm đầy hứa hẹn, sau ca phẫu thuật khẩn cấp vì xuất huyết não cách đó 3 ngày. Theo Daily Mail, Sir Alex có thể ngồi dậy, nói chuyện với gia đình và bạn bè tại Bệnh viện Hoàng gia Salford.

Thậm chí, Sir Alex còn bày tỏ ý định tới Kiev để theo dõi cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo đá trận chung kết UEFA Champions League với Liverpool vào ngày 26-5 tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top