Barca thua sốc do mất ngủ sau màn "tra tấn" bằng pháo hoa của CĐV Liverpool?

0 Bình Minh

ANTD.VN - Trước trận thua thảm 0-4 của Barca trên sân Liverpool, CĐV đội chủ nhà đã đến khách sạn nơi Messi cùng các đồng đội đóng quân và đốt pháo hoa ầm ĩ vào lúc 4h sáng.

Khác hẳn với trận lượt đi, các cầu thủ Barca thể hiện bộ mặt thiếu hiệu quả, nhợt nhạt và vô hồn trước một Liverpool chơi với quyết tâm lớn. Messi và các đồng đội chơi dưới sức, khiến đội bóng xứ Catalan chịu thất bại 0-4, chia tay luôn Champions League từ vòng bán kết với tỉ số chung cuộc thua 3-4.

ảnh 1

Pháo hoa được đốt lúc 4h sáng bên ngoài nơi đóng quân của Barcelona

Sau trận, nhiều CĐV Barca đã cay cú tố cáo CĐV chủ nhà "chơi bẩn" với các cầu thủ của họ. Cụ thể, một nhóm fan Liverpool đã đốt pháo hoa ầm ĩ trong khu vực công viên Chavasse Park, nằm ngay trước cửa khách sạn Hilton ở trung tâm thành phố Liverpool, nơi Barca đóng quân vào lúc 4h sáng ngày thi đấu trận bán kết lượt về.

ảnh 2

Suarez chơi như mất hồn trong trận lượt về

Theo báo chí Anh, không ít cầu thủ Barca đã giật mình tỉnh giấc vì tiếng nổ quá lớn kèm theo ánh sáng. Thậm chí, có người còn mất ngủ vì lo ngại khách sạn xảy ra hỏa hoạn. Cảnh sát vẫn đang truy lùng thủ phạm, nhưng Messi và các đồng đội đã bị ảnh hưởng lập tức, thể hiện qua phong độ kém cỏi trên sân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top