Barca thèm cầu thủ từ "kẻ không đội trời chung"

0 Minh Sơn (tổng hợp)
(ANTĐ) - Sau khi bán Ronie cho Milan, BLĐ Barcelona quyết tâm sử dụng số tiền này vào thương vụ Robinho từ đối thủ "không đợi trời chung" Real.

Tin chuyển nhượng

Barca thèm cầu thủ từ "kẻ không đội trời chung"

(ANTĐ) - Sau khi bán Ronie cho Milan, BLĐ Barcelona quyết tâm sử dụng số tiền này vào thương vụ Robinho từ đối thủ "không đợi trời chung" Real.

Sự ra đi của chàng hô cũng để lại cho Barca một khoảng trống và với Pep Guardiola thì chỉ có người đồng hương của Ronie mới là người thay thế được vị trí này. Tuy nhiên, để có chàng tiền vệ 24 tuổi này là điều không dễ dàng chút nào.

Ngoài ra, Barca còn gặp một trở ngại lớn từ phía CLB của tỷ phú người Nga, Abramovich. Nhất là Abramovich chưa từng chịu thua bất cứ ai trên thị trường chuyển nhượng.

Arsenal muốn chiêu mộ Xabi Alonso

The Sun vừa gây sốc khi tiết lộ Xabi Alonso đang là mục tiêu cần tăng cường của Arsenal ở mùa hè năm nay.

Hàng tiền vệ đang là nỗi lo lớn nhất của Arsenal ở mùa giải tới. Tính tới thời điểm này, họ đã phải chia tay với M.Flamini và A.Hleb, nhiều khả năng Gilberto Silva cũng sẽ nối gót 2 cầu thủ nói trên rời khỏi đội bóng chủ sân Emirates trong vài ngày tới, trong khi chưa bổ sung được tân binh nào có khả năng thay thế.

Chính vì vậy, HLV Arsene Wenger đang rất bận rộn với những chiến dịch tăng cường thêm tân binh ở mùa hè năm nay. Theo những thông tin mà The Sun có được, chiến lược gia người Pháp đang tìm cách thuyết phục đối trọng của mình tại Premier League, Liverpool nhượng lại tiền vệ Xabi Alonso.

Giuly sẽ chia tay Roma để hồi hương

Cầu thủ chạy cánh người Pháp, Ludovic Giuly đang có ý định chia tay AS Roma ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay và bến đỗ mới của cầu thủ này có thể là Paris Saint-Germain.

Giuly gia nhập “đội bóng áo bã trầu” từ Barcelona vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm trước. Cho dù đã thi đấu 32 trận tại Serie A và ghi tổng cộng 6 bàn thắng, nhưng anh vẫn thất bại trong việc tìm kiếm một vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Roma.

Chắc chắn cầu thủ 32 tuổi này sẽ chọn giải pháp chia tay Roma để ra đi tìm kiếm một bến đỗ mới, với hi vọng sẽ được ra sân chơi bóng thường xuyên hơn. Theo thông tin của rất nhiều các phương tiện thông tin đại chúng, Paris Saint-Germain đang tìm cách để đưa cầu thủ này hồi hương thi đấu.

Minh Sơn

tổng hợp

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top