Bảo vệ ngôi vương, ĐT Đức cấm hoàn toàn chuyện sex ở World Cup 2018

0 Phi Phi
ANTD.VN - HLV Joachim Low vừa ra thông báo cấm hoàn toàn chuyện chăn gối với các tuyển thủ Đức tại World Cup 2018.

Đức đang là nhà ĐKVĐ thế giới và họ đang chuẩn bị cho việc bảo vệ ngôi vương của mình một cách cực kỳ nghiêm túc. Dù chưa chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ đi Nga, nhưng HLV Joachim Low đã sớm thiết quân luật khi khẳng định: "Đội bóng luôn quan trọng hơn bất cứ cá nhân nào".

ảnh 1

HLV Joachim Low (phải) cấm các học trò quan hệ tình dục với WAGs trong suốt thời gian đá World Cup 2018

Theo tiết lộ của tờ La Gazetta dello Sport, các tuyển thủ của Cỗ xe tăng sẽ tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra World Cup 2018. Cụ thể, họ sẽ được gặp vợ hoặc bạn gái (WAGs) trong quá trình tập trung chuẩn bị, nhưng khi chính thức bước vào giải đấu, tất cả sẽ bị cách ly hoàn toàn.

Sở dĩ người ta cho rằng ĐT Đức đang rất nghiêm túc trong chuyện này, là bởi cách đây 4 năm, khi đăng quang trên đất Brazil, các học trò của HLV Joachim Low chỉ bị cấm sex trước trận chung kết, còn từ vòng bảng cho đến vòng bán kết thì... thoải mái.

Thậm chí, sau khi giành quyền vào bán kết World Cup 2014, ông Joachim Low còn thưởng nóng cho các học trò một "đêm tình yêu” tại đại bản doanh Campo Bahia, để giúp các cầu thủ thư giãn bên một nửa của mình trước trận đấu quan trọng. Kết quả là sau đó, họ thắng chủ nhà Brazil tới 7-1 để vào chung kết gặp Argentina.

ảnh 2

Tiền vệ Marco Reus sẽ phải tạm xa cách bạn gái xinh đẹp Scarlett Gartmann

Trong khi đó, việc xuất hiện trên truyền thông và cả mạng xã hội của các tuyển thủ Đức cũng sẽ bị hạn chế tối đa. Nếu muốn lên Facebook, Twitter hay Instagram đăng tải gì đó, Ozil và các đồng đội sẽ phải được sự cho phép của BHL.

Còn về khoản rượu bia, mọi thứ có vẻ thoáng hơn khi các thành viên của Cỗ xe tăng có thể uống một chút bia hoặc rượu vang trước khi đi ngủ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top