Bão tố bủa vây bóng đá Thái Lan trước thềm AFF Cup 2018

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Trước thềm AFF Cup 2018, Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan (FAT) Pisan Jundilok đang dọa sẽ kể sạch mọi chuyện thâm cung bí sử của bóng đá nước này với truyền thông.

Nội bộ của FAT chưa bao giờ êm ả, và ngay trước thềm AFF Cup 2018, nó đã nổi sóng. Sau khi Chủ tịch Somyot thông báo quyết định sa thải Tổng thư ký Pisan Jundilok, người đàn ông này đã có những phản ứng mạnh mẽ và khiến nhiều người cảm thấy run sợ.

ảnh 1

ĐT Thái Lan đang đứng giữa muôn vàn sức ép

Theo đó, sau khi thừa nhận mình sẽ rời FAT, ông Pisan Jundilok đã thông báo với truyền thông, rằng sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 24-10, để đưa ra ánh sáng mọi chuyện hậu trường của FAT trong khoảng 3 năm qua, trong đó có nhiều bê bối được cho là "sẽ gây sốc".

Nếu điều đó xảy ra, FAT đang đối mặt với thiệt hại nặng nề về hình ảnh. Không những vậy, nó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến ĐT Thái Lan, vốn đang chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngai vàng AFF Cup. 

Tổng thư ký Pisan Jundilok từng là một tướng cảnh sát, đồng đội cũ của Chủ tịch FAT Somyot. Theo báo chí Thái Lan, nguyên do của việc ông Pisan Jundilok bị sa thải, là do thành tích yếu kém của bóng đá trẻ nước này thời gian gần đây, như việc Olympic Thái Lan không qua nổi vòng bảng ASIAD 18, U19 Thái Lan không thể vô địch giải khu vực...

Thậm chí, một số cầu thủ U16 Thái Lan còn vướng vào nghi án sử dụng ma túy, scandal được cho là gây chấn động bóng đá Đông Nam Á.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top