Bạo lực kinh hoàng trên sân cỏ giải thanh thiếu niên quốc tế

0 Bạch Dạ
ANTĐ Sự cố diễn ra ở giải U19 Milk Cup ở Bắc Ireland chắc chắn sẽ là vết ố trên bản đồ bóng đá thế giới sau màn ẩu đả kinh hoàng giữa U19 Mexico và đội chủ nhà mới đây.
Sau tình huống va chạm giữa tiền đạo đội chủ nhà và 2 hậu vệ của U19 Mexico, ẩu đả đã xảy ra. Trong đám hỗn loạn lao vào nhau để ăn thua đủ, camera ghi lại hình ảnh đầy bạo lực khi cầu thủ trẻ đến từ châu Mỹ cố tình sút vào đầu cầu thủ đối phương đã ngã trên sân là Ben Cushnie.

Kết quả, trọng tài rút thẻ đỏ cho 3 cầu thủ U19 Mexico gồm Raul Monala Gudino, Carlos Arreola và Kevin Gutierrez, trong khi chỉ có Robbie McDaid bên phía Bắc Ireland phải đi “tắm sớm”, sau khi kết thúc trận đấu bạo lực nói trên.

ảnh 1
Hình ảnh bạo lực trong trận đấu giữa U19 Mexico và U19 Bắc Ireland


Trọng tài Tim Marshall sau đó phải thừa nhận đây là trận đấu “kinh sợ” nhất trong sự nghiệp mà ông từng cầm còi, trong khi HLV U19 Bắc Ireland là Stephen Craigan bỏ đi trước khi trận đấu kết thúc. 

Clip bạo lực kinh hoàng trên sân cỏ Bắc Ireland ở Milk Cup 2014 mới đây


Ban tổ chức Milk Cup cho biết sẽ yêu cầu cơ quan điều tra vào cuộc nhằm tìm hiểu rõ nguyên nhân của vụ việc, cũng như đưa ra những hình phạt xác đáng với các cầu thủ trẻ đã làm hoen ố hình ảnh thường niên của giải đấu cho lứa tuổi thanh thiếu niên quốc tế này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top