Bạn gái Barkley học Coleen Rooney làm WAGs lớn

0 Đức Anh
ANTĐ Bạn gái của Ross Barkley, Zoe Riozzi trông giống Coleen hồi còn hồi trẻ, nhưng những điểm tương đồng chưa dừng lại ở đó. 

Mặc chiếc áo lông cừu có mũ trùm đầu đi làm, nhìn bạn gái của Barkley giống như hàng triệu phụ nữ trẻ khác. Tuy nhiên, Riozzi hứa hẹn là một trong những WAGs nổi tiếng nhất đảo quốc sương mù, khi đi trên con đường tương tự như Coleen Rooney.
ảnh 1Riozzi, bạn gái của Barkley

Làm việc ở một trường mầm non, giáo viên 21 tuổi này là bạn gái của cầu thủ được đánh giá vào khoảng 50 triệu bảng, Barkley - một trong những ngôi sao của đội tuyển Anh tại chiến dịch vòng loại Euro 2016. Những người bạn cho rằng Riozzi đang trở thành bản sao của Coleen, từ việc giữ bạn trai, song hành cùng cầu thủ này tới thành công, như những gì vợ của Rooney từng làm với ngôi sao 30 tuổi.

ảnh 2Hình ảnh của Coleen năm 2003

Riozzi đi chiếc xe hiệu Fiat5000, búi tóc lên cao và ăn mặc quần áo rộng thùng thình, tương tự như Coleen khi lần đầu tiên hẹn hò với Rooney. Con đường hiện tại bạn trai của Riozzi, Barkley đang đi cũng giống như đội trưởng đội tuyển Anh, là một ngôi sao của Everton.

Bạn bè của Riozzi tin tưởng, sự khéo léo và tính cách chịu đựng của Riozzi sẽ giúp cô giữ chân được Barkley và xây dựng một gia đình hạnh phúc giống như Coleen và Rooney hiện có. 

ảnh 3
ảnh 4

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top