Bahrain là đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng 1/8 ASIAD

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD sẽ là Olympic Bahrain - đội vừa bất ngờ giành vị trí thứ ba bảng E sau chiến thắng 3-2 trước đội đầu bảng Malaysia.

Dù sớm giành vé vào vòng 1/8 với ngôi nhất bảng D, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang-seo phải đợi khi kết thúc lượt trận cuối cùng vòng bảng mới xác định được đối thủ tại vòng 1/8.

Điều lệ giải quy định, 4 đội hạng ba xuất sắc nhất từ 6 bảng sẽ giành quyền đi tiếp. Theo phân nhánh, Olympic Việt Nam - nhất bảng D, sẽ gặp một trong ba đội xếp hạng ba của bảng B, E hoặc F.

Ở bảng B, đội xếp hạng ba là Thái Lan (2 điểm) đã bị loại, trong khi đội xếp thứ ba bảng F được xác định là Ả Rập Xê Út.

Còn tại lượt trận cuối bảng E cũng vừa kết thúc ít phút, Hàn Quốc thắng Kyrgyzstan 1-0, đủ để chiếm ngôi nhì với 6 điểm. Trong khi với việc đánh bại đội đầu bảng Malaysia 3-2, Bahrain (4 điểm) đã kết thúc vòng loại với vị trí thứ ba.

Như vậy, Bahrain sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam tại vòng 1/8. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 23-8, trên sân Patriot (Bekasi, West Java, Indonesia).

ảnh 1

Olympic Việt Nam sẽ gặp Bahrain tại trận đấu vòng 1/8 ngày 23-8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top