Bác sĩ Thái Lan nói gì sau khi Đặng Văn Lâm kiểm tra y tế ở Muangthong?

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Ngày 5-2, thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoàn tất kiểm tra ở khoa y tế thể thao BASEM tại bệnh viện Bangkok, trước khi đầu quân cho Muangthong Utd.

Theo đó, các bác sĩ xác nhận thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. "Cơ thể Đặng Văn Lâm hoàn toàn khỏe mạnh. Anh không có bất kỳ chấn thương nào", trích xác nhận của các bác sĩ Thái Lan.

ảnh 1

Đặng Văn Lâm đã hoàn tất thủ tục cuối cùng để gia nhập Muangthong Utd

Như vậy, Văn Lâm đã hoàn tất thủ tục cuối cùng và sẵn sàng gia nhập Muangthong United. Được biết, thủ môn 25 tuổi sẽ có buổi ra mắt chính thức vào 11h30 ngày 7-2 tại sân SCG. Ngay sau đó, anh sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới, chuẩn bị cho mùa giải 2019.

Đặng Văn Lâm trở thành cầu thủ Việt Nam có giá trị chuyển nhượng cao nhất, sau khi thanh lý hợp đồng với Hải Phòng để đến với Muangthong. Anh nhận thù lao 10.000 USD/tháng tại đội bóng nhà giàu Thái Lan.

"Đây là bước tiến trong sự nghiệp của tôi. Thai League có tính cạnh tranh và chất lượng cao hơn so với V-League. Đội bóng cũng rất có tham vọng", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Với sự có mặt của Đặng Văn Lâm, Muangthong United tiếp tục củng cố niềm tin với tham vọng vô địch mùa giải 2019. Ngoài Lâm "Tây", Muangthong còn chào đón nhiều ngôi sao nổi danh Đông Nam Á khác là tiền đạo Aung Thu, hậu vệ Theerathon Bunmathan và tiền đạo Teerasil Dangda.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top