Bà xã Gerrard nổi cáu vì vòng 1 quá bự

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Alex Curran - bà xã của Steven Gerrard đang cảm thấy khó ở trong thời gian mang bầu. Nhưng các triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, đều không phải điều khiến Alex dễ cáu giận nhất mà nguyên nhân chính lại là cái vòng 1.

ảnh 1

"Tôi ghét bộ ngực của mình. Nó quá to”, Alex than vãn với tạp chí OK. Đúng là chuyện lạ đời, trong khi chị em phụ nữ đang ra sức cải tạo lại vòng 1 thì cô vợ của Gerrard lại đi ngược với xu thế chung. Nhưng nói gì thì cũng phải thông cảm cho Alex, đôi “gò bồng đảo” của cô từng được can thiệp mạnh mẽ hồi năm 2001 (từ size B thành D) theo trào lưu của tuổi mới lớn. Bây giờ, sau khi có 2 mặt con cộng với việc mang thai lần thứ ba thì ai cũng hiểu nó phát triển đến mức nào!

Alex chia sẻ, cô đột nhiên trở nên cáu kỉnh vì không tìm nổi chiếc áo nào vừa với bộ ngực đồ sộ hiện tại của mình. Chẳng ai thấy làm lạ, bởi các hãng thời trang bây giờ toàn ưu tiên sản xuất các loại xiêm y bóp nghẹt vòng 1, còn cái chuẩn dành cho Alex thì chỉ có độc trang phục bà bầu mới kham nổi!

“Không đời nào, tôi vẫn phải thể hiện được phong cách của một top model từ giờ cho tới lúc đẻ”, Alex tự nhủ. Nói là làm, cô vợ đáo để của Gerrard tức tốc đi thửa riêng mấy mẫu áo con dành riêng cho vòng 1 siêu khủng của mình. Đẹp chả thấy đâu, chỉ thấy Alex càng trở nên hợm hĩnh với mớ quần áo và phụ kiện mang phong cách “cái bang”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top