Ashley Young: Ngày rời Old Trafford không còn xa

0 Ngọc Anh
ANTĐ Đánh mất phong độ một cách trầm trọng, ngày rời Old Trafford của tiền vệ Ashley Young không còn xa.
ảnh 1

Được mua về từ Aston Villa với giá 17 triệu bảng, Ashley Young đã ngay lập tức khẳng định được đẳng cấp và luôn là sự lựa chọn ở hành lang hai cánh dưới thời HLV Ferguson. Tuy nhiên, những chấn thương cùng phong độ phập phù mùa trước và đặc biệt là trong giai đoạn đầu mùa này khiến cựu đội trưởng Aston Villa không còn chỗ đứng tại MU.

Đã ba trận gần đây ở Premier League, Ashley Young không ra sân một phút nào, thậm chí anh không được đăng ký trong danh sách thi đấu. Đó là hệ quả tất yếu cho chuỗi phong độ quá yếu kém ở đầu mùa giải. Một nguồn tin của GOAL khẳng định Manchester United đang rao bán Ashley Young nhằm cắt giảm quỹ lương, khi tiền vệ này liên tục gây thất vọng trên sân cỏ.

Cụ thể là ngay ở tháng 1/2014, nếu có đối tác hỏi mua với giá chấp nhận được, “Quỷ đỏ” sẽ không ngần ngại cho tiền vệ này ra đi. Hiện mức lương của Ashley Young tới 110.000 bảng/tuần (chưa kể tiền thưởng) nhưng ngược lại cầu thủ người Anh lại không thể hiện tương xứng với những gì mình được hưởng.

Nếu ra đi mà có cơ hội ra sân thường xuyên thì có thể là một điều tốt cho Ashley Young. Bởi nếu muốn góp mặt ở sân chơi bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm sau, thì sự ra đi để được chứng tỏ khả năng của mình trước HLV Roy Hodgson là cần thiết với tiền vệ này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top