Ashley Cole mượn nhà "ông chủ" hẹn hò với vợ cũ

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ The Sun, cầu thủ 30 tuổi đã quyết định ngỏ lời với ông chủ Chelsea, Roman Abramovich để mượn dinh thự ở St Barts để hẹn hò vợ cũ.

ảnh 1
Khu dinh thự của tỷ phú người Anh, Sir Richard Branson tan hoang sau cơn bão

Tại buổi gặp gỡ ở buổi tiệc do người bạn của cả hai tổ chức, chiêu dùng tiếng hát để lấy lòng vợ cũ của hậu Ashley Cole đã có tác dụng ngay tức thì. Ngay sau buổi tiệc này, Ashley đã rủ rê thành công cô vợ cũ xinh đẹp Cheryl cùng mình tận hưởng một kì nghỉ sau những tháng ngày xa cách.

Nhưng kế hoạch của Ashley đã gặp đôi chút trục trặc. Ban đầu, ngôi sao của Chelsea lựa chọn khu dinh thự tuyệt đẹp nằm bên bờ biển Caribbe của nhà tỷ phú người Anh, Sir Richard Branson làm nơi để hàn gắn tình cảm với người đẹp 28 tuổi. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, một cơn bão ập đến và sét đánh trúng ngôi nhà gây nên hỏa hoạn. 20 người ở trong ngôi nhà trong đó có ngôi sao điện ảnh người Anh từng đoạt giải Oscar, Kate Winslet đã chạy thoát ra ngoài và không hề bị thương.

ảnh 2
Dinh thự của Roman Abramovich ở St Barts

Ngay sau khi hay tin về ngôi nhà, Ashley đã lập tức nghiên cứu một địa điểm mới vì không muốn hoãn kì nghỉ mà anh đã dày công mới thu xếp được. Và theo tin từ tờ The Sun, cầu thủ 30 tuổi đã quyết định ngỏ lời với ông chủ Chelsea, Roman Abramovich để mượn dinh thự ở St Barts.

“Cheryl và Ashley đã dự định sẽ đến đảo Necker, nhưng sự cố xảy ra khiến họ lỡ mất kế hoạch. Họ đã tìm cho mình những điểm đến mới cho kỳ nghỉ lãng mạn trong thời gian Ashley chưa phải thực hiện nghĩa vụ ở Chelsea lẫn ĐTQG và căn nhà của Abramovich ở St Barts nằm trong danh sách liệt kê của họ”, một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ trên tờ The Sun.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top