Arsenal và Chelsea trước nguy cơ bị FIFA cấm tham gia thị trường chuyển nhượng

0 Đức Anh

ANTĐ Nhật báo AS của Tây Ban Nha khiến giới hâm mộ của Arsenal và Chelsea như ngồi trên đống lửa sau khi tiết lộ rằng, bộ đôi CLB của thành London sắp bị FIFA ban hành lệnh cấm tham gia thị trường chuyển nhượng. 

Năm nay, Barcelona là một trong những đội bóng đầu tiên bị FIFA cấm tham dự 2 kỳ chuyển nhượng. Án “treo giò” với CLB xứ Catalan chỉ còn 1 tháng nữa là mãn hạn.

ảnh 1

Theo báo chí Tây Ban Nha, bộ đôi CLB của Madrid: Real Madrid và Atletico Madrid cũng đứng trước nguy cơ bị tổ chức lãnh đạo bóng đá lớn nhất thế giới cấm tham gia thị trường chuyển nhượng vì vi phạm trong công tác ký hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi. Dự báo một số đội bóng lớn khác từ Đức và Italia sẽ phải nhận hình phạt tương tự.

Tờ Mundo Deportivo gần đây công khai thông tin Real Madrid sẽ bị cấm tham gia 2 kỳ chuyển nhượng, khả năng bắt đầu có hiệu lực vào tháng 1-2016.

Theo tin từ AS, Arsenal và Chelsea là những cái tên tiếp theo bị FIFA đưa vào danh sách cấm tham gia thị trường chuyển nhượng (thực chất là không cho phép đăng ký cầu thủ mới), nhưng không rõ bộ đôi CLB này sẽ bị trừng phạt trong bao lâu.

Trong trường hợp bị “treo giò”, Arsenal và Chelsea sẽ mua sắm rầm rộ ở kỳ chuyển nhượng tháng 1-2016, cơ hội cuối cùng để họ bổ sung lực lượng trước lúc phải chấp hành án phạt. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top