[Ảnh] Xúc động thông điệp người hâm mộ gửi chủ tịch quá cố Leicester

0 Thư Lâm (Tổng hợp)
ANTD.VN - CLB Leicester City đã chính thức xác nhận Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha tử nạn trong vụ rơi máy bay bên ngoài SVĐ King Power ngay sau trận đấu giữa Leicester và West Ham hôm thứ bảy, 27-10 vừa qua. Cùng với ông Vichai, không ai trên máy bay sống sót.
ảnh 1

(Từ trái qua) Chủ tịch Leicester Vichai Srivaddhanaprabha, hai trợ lý: Kaveporn Punpare, Nursara Suknamai, phụ lái Izabela Roza Lechowicz và  phi công Eric Swaffer đã tử nạn trong vụ rơi máy bay thảm khốc bên ngoài SVĐ King Power hôm 27-10. (Ảnh: GETTY IMAGES/FACEBOOK/INSTAGRAM/BBC)

ảnh 2

Người hâm mộ Leicester City để lại hàng ngàn bó hoa, khăn và các vật phẩm bên ngoài sân vận động để tỏ lòng thương tiếc vị chủ tịch quá cố.  (Ảnh: Tristan Potter/SWNS.com)

ảnh 3

Vị trí chiếc máy bay rơi bên ngoài sân vận động King Power - vùng màu đỏ. (Ảnh: BBC) 

ảnh 4
              Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: BBC)
ảnh 5

CLB Leicester City nhắc đến ông Vichai như “một người tử tế, hào phóng, một người mà cuộc sống của ông là tình yêu ông dành cho gia đình và những người ông dẫn dắt đến thành công”.  (Ảnh: Getty Images)

ảnh 6

Sân vận động Wembley, sân nhà của Tottenham Hotspur thời điểm hiện tại, đã được thắp sáng bằng màu sắc của Leicester như một cách bày tỏ sự thương tiếc. (Ảnh: WEMBLEY STADIUM/BBC) 

ảnh 7

“Leicester City là một gia đình dưới sự lãnh đạo của ông ấy. Nó vẫn sẽ là gia đình mà chúng tôi sẽ duy trì để theo đuổi tầm nhìn cho CLB mà bây giờ là di sản của ông ấy”. (Ảnh: Getty Images)

ảnh 8

Bức ảnh vị chủ tịch quá cố của Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha bên ngoài sân vận động King Power. (Ảnh: Getty Images/AFP/P.Ellis)

ảnh 9

Người hâm mộ CLB Leicester City bày tỏ sự thương tiếc bên ngoài sân vận động. (Ảnh: REUTERS/Peter Nicholls)

ảnh 10

“Có nhiều những điều nhỏ bé – những chai bia và bánh trong sinh nhật ông ấy – khiến bạn nhận ra rằng ông ấy đang kiến tạo nên cái gì đó” – Người hâm mộ Leicester City (Ảnh: Press Association)

ảnh 11

Một thông điệp viết trên chiếc áo của CLB Wolverhampton Wanderers: “Màu sắc tuy khác nhau nhưng nỗi đau này là một”. (Ảnh: Press Association)

ảnh 12

Một cổ động viên Leeds United gọi vị chủ tịch quá cố của Leicester là “Vị chủ tịch đẳng cấp thế giới” trên chiếc áo tưởng niệm. (Ảnh: Graham Chadwick/Daily Mail)

ảnh 13

“Ông đã biến giấc mơ thành hiện thực mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên! Và chúng tôi sẽ không bao giờ quên ông!” (Ảnh: AP)

ảnh 14

“Cảm ơn ông vì mọi thứ, Vichai. Không chỉ bởi những gì ông đã làm cho câu lạc bộ của chúng tôi mà còn cho cả thành phố này nữa” (Ảnh: Graham Chadwick/Daily Mail)

ảnh 15

Những món đồ chơi và cờ kỷ niệm chức vô địch Premier League của Leicester năm 2016 được đặt bên ngoài sân vận động. Vị tỉ phú Thái Lan Vichai có vai trò rất lớn trong thành công này của câu lạc bộ. (Ảnh: EPA)

ảnh 16

Hàng nghìn người ủng hộ chia sẻ hình ảnh sửa đổi của biểu tượng của câu lạc bộ Leicester City với một con cáo đang khóc trên phương tiện truyền thông xã hội để tỏ lòng thương tiếc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top