Ánh Viên gây sốt với bức ảnh bên mâm cơm ngập hải sản

0 Mi Mi
ANTD.VN - Tiểu tiên cá Nguyễn Thị Ánh Viên vừa trải qua kỳ nghỉ lễ 2-9 đáng nhớ bên gia đình sau một thời gian khổ luyện và thi đấu. Với cô, có lẽ không ở đâu sướng như ở nhà.

Như đã biết, tại SEA Games 29 vừa qua, Ánh Viên là VĐV xuất sắc nhất của đoàn TTVN, khi mang về 8 HCV, đồng thời phá 3 kỷ lục của Đại hội.

ảnh 1

Ánh Viên nằm thoải mái, với khuôn mặt rất đáng yêu bên mâm cơm ngập hải sản của mẹ khiến cô càng trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ (Ảnh: Tuấn Thành)

Sau chiến tích này, HLV Đặng Anh Tuấn đã quyết định thưởng cho Ánh Viên cũng như các thành viên trong đội tuyển bơi Việt Nam một chuyến du lịch nhỏ tại Cần Thơ, quê nhà của Ánh Viên. Đây cũng là dịp để Tiểu tiên cá về thăm gia đình sau một thời gian dài luyện tập và thi đấu xa nhà.

Do cả đội ăn rất khỏe, nên khi về nhà, Ánh Viên tiết lộ dù đội chỉ có hơn chục người, nhưng mẹ của cô đã phải nấu khẩu phần ăn cho khoảng... 40 người mà cũng không đủ. 

ảnh 2

Đội tuyển bơi Việt Nam thăm căn phòng treo đầy thành tích của Ánh Viên (Ảnh: Tuấn Thành)

Đây là điều không có gì ngạc nhiên, bởi các VĐV bơi khi luyện tập và thi đấu phải tiêu tốn khoảng 12.000 calo/ngày. Ánh Viên ngày thường cũng phải "nuốt trọn" khối lượng dinh dưỡng gồm 50 con tôm hấp, 1kg thịt bò, 1 lít sữa, bánh mỳ, cơm, rau...

Sau chuyến về nhà đáng nhớ này, Ánh Viên sẽ lên đường sang Turkmenistan dự Đại hội thể thao trong nhà 2019, và sau đó tiếp tục đi tập huấn ở Mỹ để cải thiện thành tích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top