Ánh Viên đã sẵn sàng khuấy đảo đường đua xanh châu Á

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã có mặt tại Turkmenistan, sẵn sàng tranh tài 4 nội dung bơi đăng ký tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á - AIMAG 2017.

Niềm hy vọng vàng của đội tuyển bơi Việt Nam là Nguyễn Thị Ánh Viên đã có mặt tại Turkmenistan. Cô xuất hiện với hình ảnh cười rất tươi khi cùng HLV Hoàng Anh Tuấn và đồng đội Nguyễn Hữu Kim Sơn tại bàn ăn của đại hội.

Sau quá trình thị sát, HLV Đặng Anh Tuấn cho biết rất hài lòng với cơ sở vật chất phục vụ môn bơi tại AIMAG. "Điều kiện ở đây còn tốt hơn cả tại Olympic Rio 2016. Thức ăn và chất lượng hồ bơi đều tuyệt vời", thầy của Ánh Viên nói.

ảnh 1

Thầy trò Ánh Viên đã sẵn sàng cho AIMAG 2017 (ảnh Bảo Lâm)

Theo đăng ký, Ánh Viên sẽ tranh tài 4 nội dung của đại hội gồm: 100m hỗn hợp, 200m hỗn hợp, 100m ngửa, 200 tự do.

Ngày 22-9, kình ngư của Việt Nam sẽ thi nội dung đầu tiên là 200m hỗn hợp nữ sở trường cùng 9 đối thủ khác. Cô hiện giữ kỷ lục đại hội nội dung này với thành tích 2 phút 10 giây 05, lập tại Incheon Hàn Quốc 2013.

Với 4 nội dung đăng ký, Ánh Viên kỳ vọng sẽ góp khoảng 2 HCV cho đoàn Việt Nam. 

Tại SEA Games 2017 kết thúc chưa đầy một tháng trước, kình ngư 20 tuổi này đã mang về 8 HCV, 3 kỷ lục cho đoàn Thể thao Việt Nam và trở thành VĐV giành nhiều HCV nhất đại hội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top