Ấm tình đồng đội

0 Thuần Thư
ANTĐ Tối 5-1, tại khách sạn Tirant (Hà Nội), Hội cựu cầu thủ Công an Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Tỵ. 
ảnh 1

Trong không khí đầm ấm, các cựu cầu thủ đã cùng nhau ôn lại quá khứ hào hùng, thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của nhau. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa được Hội duy trì đều đặn từ năm 1990. Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch hội chia sẻ: “Những cuộc gặp mặt như thế này giúp anh em cầu thủ có dịp gặp gỡ, hàn huyên và lên kế hoạch hoạt động, thi đấu trong năm tới. Đồng thời cũng là để biết được tình hình sức khỏe lẫn hoàn cảnh của nhau để cùng san sẻ, giúp đỡ”.

Trong năm 2012, Hội cựu cầu thủ CAHN đã tổ chức và tham dự nhiều giải đấu giao hữu với nhiều địa phương trên toàn quốc, thi đấu 58 trận. Tại giải Cựu cầu thủ Hà Nội do Báo ANTĐ tổ chức tháng 12-2012, đội lão tướng CAHN xuất sắc giành ngôi Á quân (ảnh). Bên cạnh việc duy trì các hoạt động giao lưu thể thao, Hội còn thường xuyên thăm hỏi, động viên và giúp đỡ 22 trường hợp thành viên gặp khó khăn trong năm qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top