99% K.Kiên Giang bỏ V-League 2014

1 Thuần Thư
ANTĐ Ngày 30-10 tới là hạn chót để các CLB chứng minh năng lực tài chính và đăng ký dự mùa giải mới theo yêu cầu của VPF. 
Chiều qua (25-10), Giám đốc điều hành VPF, ông Trần Duy Ly cho biết: “Vừa qua nhân chuyến khảo sát cơ sở vật chất trước mùa giải mới tại 15 CLB, đoàn công tác VPF đã kết hợp khảo sát khả năng tài chính của các đội. Đa số các đội đều tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới, trong đó có cả tài chính. Duy chỉ có trường hợp CLB K.Kiên Giang chưa thấy động tĩnh gì. Giám đốc điều hành CLB này - ông Trương Thanh Hồng, có nói với tôi đã gửi đơn cầu cứu tới UBND tỉnh xin giúp đỡ, kêu gọi hỗ trợ nhưng không tác dụng.

Việc CLB này có dự V-League 2014 không còn chờ thêm vài ngày nữa, nhưng tôi nghĩ ngay số tiền nợ cầu thủ, nợ BTC giải còn chưa trả được thì rất khó để họ “chạy” đủ 35 tỷ đồng cho mùa sau”, ông Ly nói. Trong khi đó, HLV Lại Hồng Vân cho biết: “Giờ không doanh nghiệp nào muốn bỏ tiền ra chơi bóng đá. 99% K.Kiên Giang nghỉ chơi rồi, vì đến thời điểm này lãnh đạo đội bóng không có liên lạc gì với tôi cả”. VPF quy định các CLB buộc phải chứng minh đủ kinh phí (35 tỷ đồng với CLB ở V-League, 20 tỷ đồng với CLB hạng Nhất) bằng văn bản trước             30-10, mới được phép dự giải 2014.      

bình luận(1 bình luận)

20x20huy

chưa có tiền thì lại hoãn, lui thời gian lại, hạn chót của VFF chỉ là trò đùa, cũng như đại hội VFF đó thôi, hoãn, lui mấy lần rồi và bây giờ thì đợi đến 2014 với tổ chức cơ mà. một trò hề hay một đoàn rối đang biểu diễn ở liên đoàn BĐVN đây?

Cùng chuyên mục
Top