Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

6 đội mới nhất giành vé vào vòng loại trực tiếp là những ai?

0 Phi Phi
ANTD.VN - Sau lượt trận chiều 4-11, giải đã có thêm 6 đội chính thức nhất bảng và đoạt vé đi tiếp, nâng tổng số đội góp mặt ở vòng hai lên con số 14.

THPT Vinschool (Nhất bảng R)

Các cầu thủ Vinschool đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc ở mùa giải năm nay. Sau hai trận đầu toàn thắng và có 6 điểm, THPT Vinschool tự tin bước vào trận đấu cuối cùng trước THPT Phùng Khắc Khoan (Hà Nội), nơi họ chỉ cần 1 điểm là đi tiếp. Tuy nhiên, các cầu thủ đến từ quận Hai Bà Trưng còn làm được nhiều hơn thế, với chiến thắng 2-0, đồng thời nhất bảng R với 9 điểm tuyệt đối.

ảnh 1

THPT Vinschool là một trong không nhiều những đội toàn thắng ở vòng bảng

THPT Lê Văn Thiêm (Nhất bảng I)

Đội đoạt giải Phong cách năm ngoái không đá lượt 4-11, nhưng được hưởng lợi trực tiếp do THPT Phan Huy Chú (Đống Đa) và THPT Bắc Hà chia điểm. Như vậy, dù còn 1 trận chưa đá, nhưng THPT Lê Văn Thiêm đã sớm bảo toàn được ngôi đầu, vì đã thắng đội nhì là THPT Quốc tế khi đối đầu trực tiếp (có cùng 6 điểm).

THPT Ngô Thì Nhậm (Nhất bảng K)

Các cầu thủ trường Ngô Thì Nhậm vẫn đang tiến những bước vững chắc trên con đường hy vọng đổi màu huy chương. Sau trận hòa 2-2 giữa THPT Đống Đa và THPT Phan Đình Phùng, THPT Ngô Thì Nhậm đã nghiễm nhiên nhất bảng K với 6 điểm và còn một trận chưa đá.

Trước đó, 8 đội đã sớm giành vé sau lượt trận 31-10 lần lượt là THPT Hoàng Cầu, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Trí Đức, THPT Newton, THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân), THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ), THPT Nguyễn Du (Thanh Oai) vàTHPT Lê Quý Đôn (Hà Đông).

THPT Ngọc Hồi (Nhất bảng O)

Kịch bản tương tự xảy ra ở bảng O. THPT Ngọc Hồi cũng được hưởng niềm vui sớm với tấm vé nhất bảng, bởi cả THPT Yên Hòa, THPT Chuyên KHTN và THPT Tây Đô đều không còn cơ hội cạnh tranh. Ở bảng này, Yên Hòa xếp nhì dù cũng có 6 điểm như Ngọc Hồi (thua đối đầu).

THPT Tây Hồ (Nhất bảng Q)

Việc THPT Ngô Gia Tự hòa 1-1 trước THPT Xa La cũng báo tin vui cho THPT Tây Hồ, đội có 6 điểm sau hai trận đầu tiên. Ngay cả khi thắng Tây Hồ ở lượt trận cuối, THPT Ngô Gia Tự cũng chỉ có 5 điểm và không thể tranh ngôi nhất bảng với đối thủ.

THPT Lomonoxop (Nhất bảng U)

Thất bại 0-1 của THPT Đông Mỹ trước THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình) cũng gián tiếp giúp THPT Lomonoxop giành ngôi nhất bảng với 7 điểm. Ở bảng này, trường Nguyễn Trãi xếp thứ hai với 6 điểm, tràn đầy hy vọng trở thành 1 trong 9 đội nhì bảng xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp.

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top