5 cầu thủ đã phải chia tay đội tuyển Việt Nam là những ai?

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã họp toàn đội và đưa ra 5 cái tên sẽ bị gạt ra khỏi chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.

Đáng tiếc nhất trong số này là tiền vệ Minh Vương của HAGL, người đã chơi khá nổi bật trong màu áo Olympic Việt Nam tại ASIAD 18. Minh Vương chính là cầu thủ được thầy Park phát hiện và trao cơ hội khoác áo ĐTQG cách đây 1 năm.

ảnh 1

Minh Vương (giữa) vẫn chưa có cơ hội chứng tỏ mình ở ĐTQG

Bên cạnh đó, 4 người khác cũng phải tạm gác lại cơ hội khoác áo đội tuyển dự AFF Cup, là Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa) và Văn Cường (CLB Quảng Nam). Trên thực tế, đây không phải là những cái tên gây bất ngờ, vì họ chưa đủ tầm để cạnh tranh với những tên tuổi đang có trên tuyển.

Do 5 người bị loại nên danh sách ĐT Việt Nam lúc này chỉ còn 25 người. 2 cầu thủ nữa sẽ tiếp tục phải nói lời chia tay vào ngày 7-11 (một ngày trước trận gặp ĐT Lào), vì AFF quy định mỗi đội tuyển chỉ được đăng ký 23 người.

Điều đó sẽ khiến cho tính cạnh tranh giữa các tuyển thủ sẽ tiếp tục được đẩy lên cao trong quãng thời gian ít ỏi còn lại. ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi 1 ngày trước khi trở lại sân tập vào 1-11. Thầy trò HLV Park sẽ bay sang Lào vào ngày 5-11 để chuẩn bị cho trận ra quân với đội tuyển chủ nhà vào ngày 8-11-2018.

DANH SÁCH 25 TUYỂN THỦ VIỆT NAM ĐI AFF CUP 2018

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Quế Ngọc Hải (SLNA), Dương Thanh Hào (Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

       

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top