4 ngôi sao U23 Việt Nam 'đấu' với 100 em nhỏ trên sân Hàng Đẫy

0 Băng Tâm
ANTD.VN - 150 em nhỏ tại Hà Nội đã có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc khi được giao lưu, chơi bóng cùng các thần tượng U23 Việt Nam trong một sự kiện đặc biệt.

Sáng 27-5, CLB Hà Nội cùng Tập đoàn SCG tổ chức chương trình “Bóng đá và sẻ chia” trên sân vận động Hàng Đẫy, như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng trẻ em Thủ đô nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

150 trẻ em ở độ tuổi 8-15 tại Hà Nội, trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS đã có cơ hội được huấn luyện kỹ năng bóng đá cơ bản từ các HLV của CLB Hà Nội và được chơi bóng cũng như hướng dẫn trực tiếp bởi 4 tuyển thủ U23 Việt Nam gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.

ảnh 1

ảnh 2

Quang Hải cùng đồng đội U23 Việt Nam thi đấu giao lưu và ký tặng các em nhỏ tham gia chương trình

Không chỉ tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như tập luyện, chơi trò chơi và chụp ảnh giao lưu với các thần tượng U23 Việt Nam, các trẻ em tham dự chương trình lần này còn là nhân vật chính trong một trận đấu đặc biệt khi 4 thần tượng U23 thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

Chia sẻ sau trận đấu đặc biệt và đầy ý nghĩa này, tiền đạo Quang Hải nói: "Đây là hạnh phúc và may mắn với một cầu thủ trẻ như tôi. Ngày bé, tôi cũng như các em, háo hức và mong mỏi được gặp những cầu thủ mình yêu mến nên rất vui khi có thể mang đến niềm vui cho các bạn ấy nhân dịp 1-6. Hy vọng, chúng tôi sẽ có nhiều dịp để chơi vui, mang đến niềm hứng khởi cho các em giống như lời cảm ơn chân thành nhất".

Đây là lần thứ hai CLB Hà Nội cùng đối tác SCG tổ chức “Bóng đá và sẻ chia” cho trẻ em ở Hà Nội, như cách thể hiện cam kết và trách nhiệm xã hội, đồng thời mong muốn thông qua "cây cầu nối" bóng đá sẽ truyền cảm hứng, kích thích đam mê nơi trẻ em để góp phần định hướng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top