3 VĐV Paralympic Jordan bị bắt vì quấy rối tình dục

0 Theo VietnamPlus
ANTĐ Các báo Anh ngày 21-8 đưa tin ba thành viên của đoàn thể thao Paralympic Jordan vừa bị bắt liên quan đến những cáo buộc quấy rối tình dục ba người phụ nữ ở hạt Antrim thuộc Bắc Ireland.
ảnh 1
Trung tâm huấn luyện Antrim Forum

Ba người đàn ông, 36 tuổi, 35 tuổi và 23 tuổi, bị bắt giữ tại thành phố Antrim chiều ngày 20-8 khi đang chuẩn bị cho Paralympic London 2012. Hiện cả ba người này vẫn đang được thẩm vấn.

Jordan là một trong số 11 đoàn thể thao nước ngoài, trong đó có Kuwait, Qatar, Algeria, Djibouti, Oman, Ai Cập, Sudan, Mexico, St Vincent và The Grenadines, đang tập huấn tại Antrim Forum - một trong những trung tâm huấn luyện thể thao và giải trí lớn nhất ở Bắc Ireland.

Theo kế hoạch, đoàn thể thao Jordan sẽ rời Bắc Ireland trong ngày 22/8 để về thủ đô London chuẩn bị cho lễ khai mạc Paralympic vào ngày 29-8 tới đây.

Trong một thông cáo Hội đồng Antrim cho biết: "Chúng tôi đã được thông báo về những cáo buộc này. Đây là vấn đề của cảnh sát và Sở Cảnh sát Bắc Ireland (PSNI) hiện đang tiến hành điều tra."

Một phát ngôn viên của Sở Văn hóa, Nghệ thuật và Giải trí cũng cho biết: "PSNI đang tiến hành điều tra vụ việc và do đó chúng tôi không thể bình luận gì thêm".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top