25 gương mặt xuất sắc tham dự vòng chung kết Giải vô địch Golf Thế giới TPBank

0 PV
ANTĐ Vòng loại khu vực phía Bắc “Giải vô địch Golf Thế giới TPBank” (TPBank World Amateur Golfers Championship - TPBank WAGC) ngày 3-10 đã chọn ra 25 gương mặt xuất sắc tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24-10 tới.
Ngày 3-10, tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc, đã diễn ra vòng loại khu vực phía Bắc “Giải vô địch golf Thế giới TPBank”, với sự tham gia tranh tài của 135 gôn thủ. 

Kết quả, BTC đã chọn ra 25 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Trong đó, top 5 golfer đứng đầu 5 nhóm thuộc về: Hoàng Quân, Võ Văn Đường, Nguyễn Hồ Quang, Nguyễn Tiến Sỹ, Trần Khắc Hùng. 
ảnh 1
Chia sẻ về thành tích của mình, ông Hoàng Quân – một trong 5 golfer có thành tích cao nhất vòng loại phía Bắc cho biết: “Tôi rất bất ngờ với chiến thắng ngày hôm nay. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục gặp may mắn trong các trận đấu sắp tới”.

Nhận xét về công tác tổ chức, ông John Mckenzie, thành viên hạng AA của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Anh, đồng thời là Giám đốc kỹ thuật giải TPBank –WAGC, cho biết: “Tôi khá bất ngờ về công tác tổ chức của giải, mọi khâu đều cẩn thận, đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chí của một giải golf lớn. Tôi thấy chất lượng thi đấu của các vận động viên hôm nay khá tốt, do vậy tôi nghĩ những lo ngại về sức khoẻ của vận động viên tham dự giải chung kết WAGC tuy có một số việc cần chuẩn bị nhưng nhìn chung họ có thể đáp ứng được những yêu cầu mà BTC quốc tế đề ra”.
ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Bảo Quỳnh, đại diện WAGC tại Việt Nam chia sẻ: “So với những năm trước, năm nay giải đấu được chuẩn bị kỹ lưỡng và tôi tin rằng với sự đầu tư này thì năm nay đội tuyển Việt Nam tham dự giải sẽ đạt thành tích tốt hơn những năm trước. Mặc dù là năm đầu tiên TPBank tổ chức giải đấu nhưng tôi thấy được sự chuẩn bị một cách nghiêm túc và rất chuyên nghiệp”. 
ảnh 3
Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cho biết: “Chúng tôi mong muốn kết nối với doanh nghiệp, trong đó các golfer để tạo nên sân chơi giao lưu, kết nối cho những người yêu golf. Chúng tôi vinh dự mang đến cho các gôn thủ Việt Nam cơ hội thi đấu tại một giải Golf không chuyên đẳng cấp Thế giới. Ngày hôm nay các golfers đã thể hiện những kỹ thuật điêu luyện và quyết tâm để đạt được những kết quả tốt nhất. Chúng tôi hy vọng thông qua các giải đấu quốc tế này sẽ góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm thế giới”.
ảnh 4
Giải thưởng Giải Vô địch Golf Thế giới TPBank vòng loại khu vực phía Bắc bao gồm giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; giải Nhì trị giá 15 triệu đồng và giải Ba trị giá 14 triệu đồng. Ngoài ra còn có 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfer như: giải “Longest Drive” (Nam/Nữ), giải “Nearest to the Pin”, giải “Nearest to the Line”. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cú “Hole-In-One” là 1 thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum có 1.000.000.000 VNĐ trong tài khoản vẫn đang chờ chủ nhân may mắn.
ảnh 5
Sau vòng loại khu vực phía Bắc, 25 gôn thủ khu vực phía Bắc và 25 gôn thủ phía Nam sẽ tham gia thi đấu vòng Chung kết vào ngày 24-10 tại sân golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc. Sau Vòng chung kết, TPBank sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho Đội tuyển Việt Nam - gồm một trưởng đoàn và năm golf thủ tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28-11 đến 5-12-2015.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top