23h hôm nay, lượt trận cuối bảng C: Quyết đấu!

0 LÊ VINH
ANTĐ Có một thực tế rất thú vị ở bảng C của EURO 2016 trước lượt trận cuối cùng là ngay cả “đại gia” Đức cũng hoàn toàn có thể đối mặt với tình huống nguy hiểm nếu thua Bắc Ireland. Lúc này, “cỗ xe tăng” đang tạm xếp đầu bảng với 4 điểm sau 2 lượt trận.

ảnh 1

Trên lý thuyết, họ chỉ cần hòa là có thể đảm bảo tấm vé đi tiếp. Thế nhưng, đối thủ của họ đêm nay là Bắc Ireland sẽ vào sân với tư thế không còn gì để mất. Đội bóng của cựu trung vệ M.U Jonny Evans hiện đang có 3 điểm và sẽ quyết đấu trước Đức để nắm thế chủ động.

Mục tiêu của Bắc Ireland ít nhất là 1 điểm, bởi ngay cả khi xếp thứ 3 của bảng, họ vẫn có quyền hy vọng trở thành 1 trong 4 đội có thành tích xuất sắc nhất vào vòng 1/8, với 4 điểm trong tay. Người Đức rõ ràng không thể chủ quan, nhất là sau khi chứng kiến việc Bắc Ireland “hạ ngọt” Ukraine ở trận trước như thế nào, dù bị đánh giá là cửa dưới. 

Ở trận đấu cùng giờ, Ba Lan (4 điểm) có thể tận dụng việc gặp một Ukranie đã chính thức bị loại để có một trận đấu cởi mở và cố gắng ghi nhiều bàn thắng. Vì có thể chỉ số này sẽ giúp họ giành ngôi nhất bảng C, vốn có nhiều thuận lợi hơn khi bước vào vòng loại trực tiếp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top