20 triệu euro "bỗng dưng" chảy vào túi Ronaldo

0 Đức Anh
ANTĐ Với ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, 20 triệu euro không phải là số tiền quá lớn. Tuy nhiên, chính bản thân tiền đạo của Real Madrid cũng ngạc nhiên về số tiền này, khi anh không phải đổ bất cứ giọt mồ hôi nào.

Tài khoản của Ronaldo sắp có thêm 20 triệu euro. Số tiền này chảy vào túi của CR7, bất chấp việc anh không phải thi đấu hay đóng vai đại sứ cho nhãn hàng nào đó trên thế giới.
ảnh 1

Theo giới truyền thông, Ronaldo sắp có được số tiền khổng lồ này nhờ điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng với một đạo diễn. Trước đó, CR7 được hứa hẹn sẽ đóng một vai trò trong bộ phim The Manipulator của đạo diễn Martin Scorsese. Tuy nhiên, triệu phú người Italia, Alessandro Proto - nhân vật chính ở ngoài đời mà bộ phim đề cập tới – không muốn cầu thủ người Bồ Đào Nha xuất hiện.

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4

Ngoài điều khoản đền bù phá vỡ hợp đồng, một phần trong số 20 triệu euro là chi phí đạo diễn Scorsese phải trả cho Ronaldo vì sử dụng căn hộ hạng sang của ngôi sao này tại New York làm phim trường. Rất nhiều cảnh trong phim dự kiến được quay trong “lâu đài” trên không CR7 mới mua hồi mùa hè.

“Ronaldo là cầu thủ vĩ đại, nhưng điều đó không có nghĩa cậu ta là ông vua của thế giới”, Proto cho biết. “Tôi không muốn cậu ta xuất hiện trong bộ phim nói về cuộc sống của tôi”. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top