16 trường đại học tham gia giải bóng đá Futsal RMIT 2016

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Giải Bóng đá Futsal RMIT Việt Nam Mở rộng 2016 trong khuôn khổ các trường đại học năm nay thu hút 16 trường đại học trong TP.HCM tham dự.

Giải đấu diễn ra từ đầu tháng 8 cho đến 26-8 vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật từ 10h – 14h tại ĐH RMIT Việt Nam, 702 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra ngày 26-8.

ảnh 1

Các trường đại học tham gia tranh tài tại đại học tại RMIT Việt Nam

Các trường tham dự gồm: ĐH Cảnh sát Nhân dân, ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH RMIT Việt Nam và một số các trường đại học khác.

Sinh viên Nguyễn Trung Đức, Chủ tịch CLB Bóng Đá RMIT Việt Nam, cho biết: Giải đấu đã nhận được sự tham dự tích cực của cộng đồng sinh viên ở TP.HCM với mong muốn tạo sân chơi thường niên và lành mạnh cho các các bạn sinh viên yêu thích bóng đá.

Giải đấu do Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá TP.HCM điều hành và do CLB Bóng đá RMIT Việt Nam tổ chức. Thông tin giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại facebook của CLB Bóng đá RMIT Việt Nam và tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại website Việt Nam Futsal .

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top