10 ngôi sao từng ngập trong rượu và ma túy

0 Đức Anh
ANTĐ Đi tới thành công theo các con đường khác nhau nhưng tất cả các ngôi sao dưới đây đều có một điểm chung: từng dính vào ma túy. "Cái chết trắng" cũng chính là nguyên khiến phần lớn sự nghiệp trong số họ bị tiêu tan.  
10) Gascoigne
ảnh 1Là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Anh, nhưng sự nghiệp của Gascoigne bị phủ bóng bởi lối sống thiếu lành mạnh của cầu thủ này. Ngoài rượu, cựu cầu thủ của Tottenham từng dính đến ma túy.

9) Paul Merson
ảnh 2Trước lúc chuyển sang sự nghiệp bình luận viên thể thao, Paul Merson từng phải chiến đấu chống lại chứng nghiện rượu. Cựu cầu thủ của Arsenal, Middlesbrough và Aston Villa từng bị phát hiện sử dụng chất kích thích vào năm 2005.

8) Abel Xavier
ảnh 3Sự nghiệp của cựu hậu vệ người Bồ Đào Nha đã bị tàn phá bởi ma túy. Năm 2005, Abel Xavier đã bị phát hiện sử dụng chất kích thích. Kể từ đó, sự nghiệp của anh bắt đầu tụt dốc.

7) Claudio Caniggia
ảnh 4Cùng với tài năng, tên tuổi của cựu tuyển thủ Argentina cũng gắn liền với cocaine. Claudio từng thất bại trong cuộc kiểm tra chất kích thích nhưng rất may ngôi sao này đã thoát khỏi bàn tay của "cái chết trắng" để duy trì sự nghiệp đỉnh cao. 

6) Garry O’Connor
ảnh 5Cựu cầu thủ người Scotland được biết đến đã đổ tới 4 triệu bảng để sử dụng cocaine và từng bị một tòa án xét xử. Sự nghiệp của O'connor cũng tiêu tan những làn khói trắng.

5) Adrian Mutu
ảnh 6Mutu là một trong những tài năng giàu triển vọng của bóng đá Romania. Tuy nhiên, sự nghiệp đầy hứa hẹn của ngôi sao này đã bị gián đoạn vì ma túy. Mutu từng bị phát hiện sử dụng chất kích thích và bị treo giò hồi còn khoác áo Chelsea.

4) Mark Bosnich
ảnh 7Từng là thủ môn hàng đầu của Australia, nhưng Bosnich cũng không thoát khỏi cám dỗ từ chất kích thích. Sau những cuộc "đập phá" thâu đêm suốt sáng, ngôi sao này trở thành một con nghiện trước lúc "chiến đấu" để từ bỏ ma túy thành công.

3) Jaap Stam
ảnh 8Là một trong những tượng đài của bóng đá Hà Lan, song Stam từng bị treo giò 5 tháng vì sử dụng chất kích thích. bất chấp có những phút sa ngã, ngôi sao này vẫn duy trì sự nghiệp đỉnh cao trong một thời gian dài.

2) George Best
ảnh 9Cựu tuyển thủ Bắc Ailen là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của M.U. Song hành với những thành công của sự nghiệp, George Best cũng nổi tiếng với bệnh nghiện rượu và từng bập vào ma túy. Ông mất vào năm 2005 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

1) Diego Maradona
ảnh 10"Cậu bé vàng" của bóng đá Argentina là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Ông từng đưa Argentina vô địch World Cup, điều mà truyền nhân Lionel Messi vẫn chưa làm được. Những năm cuối của sự nghiệp cầu thủ cũng như sau này, Maradona phải vật lộn cai nghiện, sau đó bước vào sự nghiệp huấn luyện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top